Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Tin tức Khoa thẩm mỹ / Hội chị em gái chia sẻ nâng ngực ở bệnh viện nào đẹp?

Hội chị em gái chia sẻ nâng ngực ở bệnh viện nào đẹp?

“Nâng ngực ở bệnh viện nào đẹp” luôn là câu hỏi hàng đầu nằm trong hotlist của hội chị em gái bởi sự quan trọng và nhạy cảm của nó. Những ý kiến chia sẻ dưới đây được tổng hợp từ các diễn đàn thẩm mỹ hàng đầu sẽ giúp bạn trả lời băn khoăn này.

Hội chị em gái chia sẻ nâng ngực ở bệnh viện nào đẹp?

Để có kết quả nâng ngực đẹp nhất, bạn nên tìm kiếm cẩn thân địa chỉ nâng ngực uy tín

“Em chỉ muốn lưu ý các chị là nhất định phải thực hiện tại bệnh viện, vì ở đó mới đáp ứng đủ tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Hôm em đi nâng ngực tình cờ gặp một chị đi nâng ngực ở cái thẩm mỹ viện  nhỏ nào đó, bị lệch sang một bên, gặp em kể lể khóc đỏ cả mắt là chồng thấy thế này, chồng thấy thế kia, xong giờ lại phải tìm nơi sửa lại…”

“Em đi nâng ngực nội soi cách đây một năm. Lúc chưa làm cũng tìm hiều mãi xem nâng ngực ở bệnh viện nào đẹp mãi rồi. Tiêu chí lựa chon của em lúc đó là bệnh viện to, có giấy phép hoạt động, có uy tín và nhiều phản hồi tích cực…Suy đi tính lại, cuối cùng em chọn Bệnh viện Thu Cúc các chị ạ, đáp ứng đủ tiêu chuẩn của em luôn. Mà đến nơi rồi cũng khá cảm tình với các chị nhân viên ở đó, nhẹ nhàng nhỏ nhẹ lắm”

Hội chị em gái chia sẻ nâng ngực ở bệnh viện nào đẹp?

Túi độn của Thu Cúc được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, đảm bảo độ bền, an toàn cao

“Em có bà chị làm trong ngành này, thấy bà ấy làm ở đâu thì em đi làm theo ở đó. Công nhận là chỗ bà ấy chọn đều rất tốt, hài lòng mỹ mãn luôn. Nâng mũi với nâng ngực thì bà ấy khuyên em nên đến Bệnh viện Thu Cúc. Ở đó làm đẹp mà giá cả vừa tầm. Em cũng tin nên đến nâng ngực, không phải tiếc chút nào luôn. Ngực cực đầy đặn mà vẫn rất tự nhiên, đặc biệt là không nhìn rõ sẹo. Em là em ưng lắm…”

Hội chị em gái chia sẻ nâng ngực ở bệnh viện nào đẹp?

Quy trình nâng ngực tại Thu Cúc được thực hiện bài bản, theo đúng quy định của Bộ Y tế

“Ban đầu thì em định sang Hàn để nâng ngực. Sau có ít trục trặc về giấy tờ nên quyết định làm ở trong nước. Lúc đấy mới biết bệnh viện mà em định làm ở bên kia có liên kết với Bệnh viện Thu Cúc, công nghệ cũng được chuyển giao 100% nên em quyết định chọn bệnh viện này luôn. Chi phí đúng là rẻ hơn rất nhiều mà kết quả phẫu thuật cũng rất tốt. Quy trình thực hiện rất bài bản nên em thấy khá yên tâm…”

“Chị em là khách hàng quen của Bệnh viện Thu Cúc. Chị ấy làm nâng mũi với cắt mí ở đó, thấy hài lòng lắm nên biết em có ý định nâng ngực, chị ấy đưa đến đây luôn. Lúc đầu em lo lắng lắm. Nhưng làm sau giờ lại thấy cũng nhẹ nhàng, đơn giản chứ không khó khăn như mình tưởng. Đặc biệt là em còn được tận tay kiểm tra chất lượng túi độn sẽ đưa vào trong khoang ngực nữa..”

Hội chị em gái chia sẻ nâng ngực ở bệnh viện nào đẹp?

Phẫu thuật do đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi trực tiếp tiến hành

>>> Xem thêm về chi phí, cách thức thực hiện của dịch vụ Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900 1920

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ