Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tin tức / Hình ảnh nâng ngực chảy xệ

Hình ảnh nâng ngực chảy xệ

Vòng 1 chảy xệ kém săn chắc khiến cả thân hình xồ xề, già nua thiếu hấp dẫn. Dịch vụ nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ là giải pháp hoàn hảo xóa tan khuyết điểm này. Để bạn đọc có được cái nhìn khách quan hơn, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một số hình ảnh nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nếu như vòng một lép kẹp là nỗi xấu hổ của nhiều bạn gái thì việc vòng 1 vốn gợi cảm bị biến đổi hình dáng sau khi sinh nở khiến không ít chị em thất vọng. Trong thực tế, cũng có không ít trường hợp ngực bị chảy xệ do yếu tố bẩm sinh. Và đương nhiên về mặt thẩm mỹ, bộ ngực chảy xệ làm phái đẹp không thể tự tin khi diện những trang phục gợi cảm, cũng như gần gũi bạn đời ở chốn phòng the.

Để khắc phục tình trạng này, Bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu và phát triển dịch vụ nâng ngực chảy xệ – hay còn gọi là nâng ngực sa trễ nhằm làm cải thiện cả hình dáng lẫn kích thước vòng 1 về nguyên trạng. Để bạn đọc có được cái nhìn khách quan hơn, dưới đây là những hình ảnh nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện Thu Cúc:

Bước 1: Khách hàng tới Bệnh viện Thu Cúc theo lịch hẹn, được nhân viên tư vấn tiếp đón chu đáo tại tầng 5 – Khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh nâng ngực chảy xệ

Hân hoan đón tiếp khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bước 2: Bác sĩ trực tiếp thăm khám. Trên cơ sở tình trạng hiện tại cũng như nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn chính xác về phương pháp nâng ngực chảy xệ phù hợp:

– Đối với ngực chảy xệ nhẹ và vừa, có thể dùng chỉ thẩm mỹ để tái tạo hình dáng bầu ngực.

– Đối với ngực chảy xệ nặng, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi có sử dụng túi độn. Túi độn ngực tại Bệnh viện Thu Cúc rất phong phú về kích thước, hình dáng. Với ngực chảy xệ nên dùng túi ngực dáng tròn để tái tạo lại hình dáng ngực được gọn gàng hơn. Chất liệu túi độn an toàn, thân thiện với cơ thể và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Trong ảnh là khách hàng đang được tiếp xúc với túi độn ngực.

Hình ảnh nâng ngực chảy xệ

Tư vấn nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bước 3: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế, được gây mê và thực hiện phẫu thuật trong phòng phẫu thuật hiện đại với dụng cụ và trang thiết bị được khử trùng 100%. Thao tác phẫu thuật chính được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và ekip phẫu thuật chuyên nghiệp, bài bản, linh hoạt và chuẩn xác tới từng chi tiết.

Hình ảnh nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ trong phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

Bước 4: Tùy theo tình trạng sức khỏe sau phẫu thuật, khách hàng được nghỉ dưỡng miễn phí từ 1-2 ngày tại phòng chăm sóc đặc biệt của Bệnh viện Thu Cúc với sự hỗ trợ 24/24 của các điều dưỡng viên.

Hình ảnh nâng ngực chảy xệ

Nghỉ dưỡng miễn phí tại Bệnh viện Thu Cúc sau khi nâng ngực chảy xệ.

Trong thời gian chờ tái khám, bác sĩ sẽ cung cấp đầy đủ chỉ dẫn chăm sóc vùng ngực tại nhà. Chúng tôi cũng sẽ thường xuyên liên hệ để nắm bắt được tiến triển về sức khỏe của khách hàng để kịp thời đưa ra những chỉ dẫn kịp thời. Kết hợp với quy trình phẫu thuật an toàn, năng lực thẩm mỹ xuất sắc của bác sĩ, sự chăm sóc cẩn thận trong quá trình hậu phẫu của chính khách hàng sẽ quyết định một phần quan trọng về hiệu quả cũng như độ an toàn của cả những giai đoạn trước đó.

Hình ảnh nâng ngực chảy xệ

Tự tin với vòng 1 gợi cảm sau khi nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện Thu Cúc.

Như vậy, trải qua một quy trình khoa học của phương pháp nâng ngực chảy xệ, khách hàng sẽ có được vòng 1 săn chắc, gợi cảm đầy trẻ trung quyến rũ. Đặc biệt, dù thực hiện nâng ngực chảy xệ bằng chỉ thẩm mỹ hay nâng ngưc nội soi cũng sẽ đều đem lại hiệu quả vĩnh viễn.

Với lợi thế đặc biệt về cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là một trong những cơ sở đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, sẽ mang đến những giải pháp hoàn hảo nhất cho vòng 1 của bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ