Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Giảm giá khi nâng ngực nội soi tháng 1

Giảm giá khi nâng ngực nội soi tháng 1

Chào đón năm mới 2015, Bệnh viện Thu Cúc triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá khi nâng ngực nội soi tháng 1 với mức giá ưu đãi lên đến 20% tổng chi phí dịch vụ.

Giảm giá khi nâng ngực nội soi tháng 1

Từ 01-31/-1/2015, khách hàng được giảm 20% chi phí nâng ngực nội soi tại Thu Cúc

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp giúp cải thiện số đo vòng ngực hiệu quả nhất hiện nay. Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên cung cấp dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày một tăng cao của chị em.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một ca đại phẫu thẩm mỹ, tác động vào một vùng quan trong trên cơ thể con người. Do vậy, nó yêu cầu sự hoàn hảo và chu toàn đến từng yếu tố nhỏ nhất góp phần tạo nên ca phẫu thuật. Cũng vì thế, chi phí cho một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi thường rất cao.

Giảm giá khi nâng ngực nội soi tháng 1

Túi độn là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của ca phẫu thuật

Một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi thông thường tại Thu Cúc nằm trong khoảng 60-70 triệu. Thực tế, so với chi phí khi thực hiện ở nước ngoài hay tại nhiều cơ sở thẩm mỹ khác, Thu Cúc luôn giữ ở mức giá cạnh tranh.

Mừng năm mới 2015, Thu Cúc mang đến cho khách hàng chương trình giảm giá khi nâng ngực nội soi tháng 1. Theo đó,khách hàng thực hiện phẫu thuật trong tháng này sẽ được giảm 20% chi phí dịch vụ. Nói cách khác, chỉ từ 48 triệu đồng, chị em sẽ được trải nghiệm công nghệ nâng ngực nội soi đạt chất lượng quốc tế.

Giảm giá khi nâng ngực nội soi tháng 1

Phẫu thuật được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, bài bản, tiếp nhận chuyển giao từ đối tác Hàn Quốc của Bệnh viện Thu Cúc

Là cơ sở đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc luôn tuân thủ đầy đủ những quy định về an toàn trong và sau nâng ngực, từ việc thăm khám lâm sàng, kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc, gây mê, phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu. Quy trình này được đáp ứng bởi yếu tố nhân lực và vật lực được chú trọng song song, là việc chiêu mộ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng đầu tư hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại vô khuẩn 1 chiều hiện đại.  Nhờ đó, kết quả phẫu thuật luôn ở mức cao nhất, mang lại cho khách hàng bầu ngực căng tròn, đầy đặn như ý, tăng thếm sự tự tin, quyến rũ cho chị em.

Giảm giá khi nâng ngực nội soi tháng 1

Bầu ngực căng tròn, đầy đặn góp phần tăng thêm sự tự tin và quyến rũ của chị em

Ngoài ra, Thu Cúc luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: thammynangnguc.vn. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng 24/24h hàng ngày.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ