Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / “Giải cứu” đầu nhũ hoa bị thụt vào trong

“Giải cứu” đầu nhũ hoa bị thụt vào trong

Đầu nhũ hoa bị thụt vào trong khiến phụ nữ lo lắng “mất ăn mất ngủ” vì bầu ngực sẽ mất đi vẻ đẹp quyến rũ và quá trình cho con bú của các mẹ bỉm sửa cũng rất khó khăn. Do vậy, phương pháp kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện Thu Cúc mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ là giải pháp hoàn hảo cho chị em.

Làm sao để khắc phục tình trạng nhũ hoa bị thụt vào trong?

Lý do khiến đầu nhũ hoa bị thụt vào trong và biểu hiện của tình trạng này

Đầu nhũ hoa là tổ chức mô mềm nằm chính giữa bầu ngực, tập trung nhiều dât thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa của phụ nữ. Đầu nhũ hoa bị thụt vào trong có nguyên nhận chính là do ngắn ống tuyến sữa, thiếu sản và thiếu hụt liên kết, hoặc do sự teo các tổ chức tuyến vú.

Thông thường 3 mức độ tụt núm vú thường gặp, được xác định dựa trên độ thụt vào của núm so với phần quầng vú và bầu ngực:

– Mức độ 1: Đầu vú tụt ít  thì có thể kéo ra dễ dàng và duy trì được khả năng nhô mà không cần phải thực hiện kéo nhiều lần.

– Mức độ 2: Núm vú thụt vào trong vẫn có thể kéo ra nhưng sau đó lại bị tụt trở lại.

– Mức độ 3: Núm vú bị tụt hoàn toàn, lõm vào trong và không tự kéo ra được mà cần đến sự can thiệp của các biện pháp khoa học.

Nhũ hoa bị thụt vào trong gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến "thiên chức làm mẹ" của chị em

Nhũ hoa bị thụt vào trong gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến “thiên chức làm mẹ” của chị em

Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bị thụt vào trong

Các chị em đừng quá lo lắng khi nhũ hoa bị thụt vào trong, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày này, việc khắc phục triệt để tình trạng này diễn ra rất nhanh chóng và an toàn. Hiểu được nhu cầu và mong muốn của nhiều chị em, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng thành công phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, giúp chị em lấy lại sự tự tin, quyến rũ của bầu ngực và “thiên chức làm mẹ” mà không gây bất kì xâm lấn hay ảnh hưởng nào đến chức năng và cảm giác vòng 1.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại bệnh viện Thu Cúc diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại bệnh viện Thu Cúc diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả

Tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của khách hàng, các bác sĩ gỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ thăm khám, tư vấn và chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Các bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và kiểm tra y tế trước khi bước vào phẫu thuật

Các bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và kiểm tra y tế trước khi bước vào phẫu thuật

– Ở mức độ nhẹ: Bác sĩ luồn chỉ một hoặc hai vòng quanh chân núm vú và kéo núm vú bị tụt nhô ra ngoài, sau đó khâu cố định phần chân để đầu nhũ hoa nhô ra mà không bị tụt trở lại. Phương pháp này, sẽ không hề để lại sẹo sau phẫu thuật.

– Ở mức độ nặng: Bác sĩ cắt tạo hai vạt da tam giác đối diện núm vú, sau đó luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú và cố định để đầu núm nhô cao ra được lâu dài. Đường khâu sẽ lẩn khuất trong phần quầng vú rất mờ và hầu như không phát hiện thấy dấu hiệu thẩm mỹ.

Mô tả cách phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bị thụt

Mô tả cách phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bị thụt

Chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Các bạn nên nhớ những tip chăm sóc hậu phẫu kéo đầu nhũ hoa bị thụt vào trong sau đây để đảm bảo kết quả thẩm mỹ sẽ đạt được như mong muốn nhé:

– Mặc áo ngực mềm trong thời gian đầu để độ nhô của núm vú ổn định.

– Tránh nước, bụi bẩn vào vùng phẫu thuật

– Không được để va chạm vào đầu nhũ hoa cho đến khi hồi phục.

– Kiêng các thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, trứng, hải sản, rau muống.

– Sử dụng thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Những chị em đang sống chung với nhũ hoa bị thụt vào trong hãy sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn chi tiết và sớm khắc phục tình trạng này một cách triệt để, nhanh chóng nhất nhé. Nếu có vấn đề băn khoăn cần giải đáp, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1920.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ