Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Điểm danh những tiêu chí để đánh giá cặp tuyết lê đẹp

Điểm danh những tiêu chí để đánh giá cặp tuyết lê đẹp

Nói đến cặp tuyệt lê, đa phần chúng ta chỉ quan tâm đến số đo của chúng. Tuy nhiên, số đo vòng một chỉ là một trong những tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp rất riêng, rất cuốn hút chỉ có ở các chị em.

Và theo đánh giá của giới chuyên môn, cặp tuyết lê đẹp cần đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

Độ săn chắc

Khi không có sự hỗ trợ của áo nâng, một bộ ngực săn chắc sẽ có dáng của hình tam giác đều với các đỉnh là hõm xương ức phía cổ và hai đầu vú. Tùy từng chiều cao của mỗi chị em song cạnh của hình tam giác này sẽ nằm trong khoảng 17 – 20 cm. Nếu vượt qua các con số này, bộ ngực của các eva đã bị chảy xệ, không còn vẻ săn chắc, đàn hồi như trước.

Điểm danh những tiêu chí để đánh giá cặp tuyết lê đẹp

Khuôn ngực vun cao, săn chắc, đầy cuốn hút.

Độ căng mẩy

Không chỉ săn chắc, cặp tuyết lê đẹp cần có độ căng mẩy, trông tron trịa, tự nhiên. Đây cũng chính là điểm nhấn tạo sức hấp dẫn, đầy cuốn hút mà tạo hóa dành tặng riêng cho phái đẹp. Khuôn ngực đạt chuẩn có mức chênh lệch số đo vòng 1 ngang đầu vú và vòng 1 ở chân vú dao động từ 5 – 7cm. Một khuôn ngực vun cao, tròn đầy luôn khiến cánh mày râu muốn nhìn thật lâu, muốn khám phá, muốn chinh phục cũng như giúp các cặp đôi thăng hoa trong mọi cuộc yêu.

Điểm danh những tiêu chí để đánh giá cặp tuyết lê đẹp

Ngoài vẻ săn chắc, khuôn ngưc cần căng mẩy, tròn đầy.

Vẻ hài hòa, cân xứng với số đo vòng 2 và 3

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết: để xem vòng 1 có cân xưng với vòng 2, 3 hay không, các chị em tính theo công thức sau: lấy số đo vòng 2 trừ đi số đo vòng 1 sau đó lấy tổng số đo vòng 1 và vòng 3 chia cho 2,8. Nếu kết quả của công thức 1 dao động từ 0 – 2cm và kết quả từ công thức 2 cho ra số đo của vòng 2 thì bạn đang sở hữu cặp tuyết lê đẹp hài hòa, cân xứng với các bộ phận khác trên cơ thể.

Điểm danh những tiêu chí để đánh giá cặp tuyết lê đẹp

Số đo ba vòng đẹp hài hòa, cho thân hình nóng bỏng.

Tham khảo những thông tin trên, chắc chắn bạn đã phần nào hiểu rõ ưu nhược điểm từ cặp núi đôi của mình. Và nếu đang muộn phiền vì chưa đạt được tất cả những tiêu chí trên, hãy dừng ngay cảm giác trên bởi bạn có thể cải thiện tình trạng này nhờ thẩm mỹ nâng ngực. Đây là một đại phẫu cần được thực hiện tại các địa chỉ bệnh viện do Sở Y tế cấp phép. Để nắm rõ thông tin chi tiết, mời bạn xem thêm tại website thammynangnguc.vn hoặc gọi điện đến số 1900 1920 nhận sự tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ