Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Điểm danh những thiên thần từng diện bra trên 10 triệu đô

Điểm danh những thiên thần từng diện bra trên 10 triệu đô

Hàng năm hãng nội y danh tiếng hàng đầu thế giới Victoria’s Secret luôn gây tò mò đối với công chúng vì thiết kế của chiếc áo Fantasy Bra xa xỉ, cũng như thiên thần trình diễn nó. Cùng ngắm vòng một nóng bỏng của những thiên thần từng diện bra trên 10 triệu đô.

Để trở thành một trong những thiên thần của VS (Victoria’s Secret) đã vô cùng khó khăn. Siêu mẫu được lựa chọn khoác lên chiếc Fantasic Bra là người có thân hình chuẩn từng milimet, với vòng một săn chắc, quyến rũ và tên tuổi có tầm ảnh hưởng nhất định. Bắt đầu từ năm 1996, hãng nội y ra mắt chiếc Fantasy Bra đầu tiên với 100 cara kim cương và đá quý khác. Siêu mẫu Claudia Schiffer là người khiến phụ nữ toàn thế giới ghen tị với vòng một nảy nở, như nghẹt thở trong chiếc áo triệu đô.

Tuy nhiên, đó chưa phải là giới hạn, từ năm 1996 đến nay, VS tiếp tục trình làng các mẫu nội y khiến công chúng “mắt chữ O, mồm chữ A”, siêu xa xỉ trên 10 triệu đô. Cùng ngắm những thiên thần may mắn này nhé:

Năm 1999 – Heidi Klum – trên 10 triệu đô

diem-danh-nhung-thien-than-tung-dien-bra-tren-10-trieu-do

Năm 1999 Siêu mẫu Heidi Klum xuất hiện với chiếc Fantasy Bra đắt đỏ đầu tiên – “Áo ngực thiên niên kỷ”

Chiếc áo trên 10 triệu đô có tên gọi là “Áo ngực thiên niên kỷ”. Đúng như tên gọi của nó, giá của chiếc áo lên đến 10 triệu USD, với thiết kế tinh xảo từ 2000 viên kim cương và đá saphiare. Siêu mẫu Heidi Klum được lựa chọn để khoác lên thiết kế nội y 10 triệu đô đầu tiên trong lịch sử đồ lót xa xỉ của hàng và toàn thế giới. Thiết kế của chiếc bra với màu xanh coban nổi bật, đường dây và dáng áo chắc chắn, nâng đẩy ngực hét cỡ, giúp siêu mẫu triệt để khoe vọng một Yline đầy đặn, quyến rũ.

Năm 2000 – Gisele Bundchen – 15 triệu đô

diem-danh-nhung-thien-than-tung-dien-bra-tren-10-trieu-do 1

Năm 2000 siêu mẫu Gisele Bundchen với chiếc Fantasy Bra với giá 15 triệu đô, được làm từ hàng nghìn viên kim cương, đá ruby và vàng nguyên chất

Nhà Victoria’s Secret tiếp tục thể hiện độ ăn chơi của mình trong chiếc Fantasy Bra với giá 15 triệu đô, được làm từ hàng nghìn viên kim cương, đá ruby và vàng nguyên chất. Chiếc ào được “trình làng” trong buổi khai trương cửa hàng của hãng tại Broadway. Siêu mẫu Gisele Bundchen là người may mắn được lựa chọn đồng hành cũng chiếc áo có sắc đỏ quyến rũ nổi bật này.

Năm 2001 –  Heidi Klum0 – 12,5 triệu đô

diem-danh-nhung-thien-than-tung-dien-bra-tren-10-trieu-do 2

Vòng ngực săn chắc, nảy nở, hoàn hảo không tỳ vết là lí do siêu mẫu được khoác trên mình bộ đồ lót xa xỉ với tên gọi “Sao thiên đường”

Trong lịch sử của Victoria’s Secret thì  Heidi Klumo được xem là thiên thần có nhiều cơ hội diện Fantasy Ba ra nhất và điểu đáng ghen tị đó là tất cả các thiết kế này đều có giá trên trời, trên 10 triệu đô.

Có lẽ vòng ngực săn chắc, nảy nở, hoàn hảo không tỳ vết là lí do siêu mẫu được khoác trên mình bộ đồ lót xa xỉ với tên gọi “Sao thiên đường”, với các chi tiết trang trí tỉ mẩn từ 90 cara kim cương xanh ngọc lục bảo, 1200 viên đá saphire hồng.

 

Năm 2003 – Heidi Klum – 11 triệu đô

diem-danh-nhung-thien-than-tung-dien-bra-tren-10-trieu-do 3

Năm 2003 Heidi Klum xuất hiện cùng bộ đồ lót với những đường cắt khoét vô cùng gợi cảm

Hai năm sau đó,  Heidi Klumo thể hiện vị trí trung tâm, rạng rỡ của mình khi xuất hiện cùng bộ đồ lót với những đường cắt khoét vô cùng gợi cảm. Thiết kế này được kết dính hoàn toàn từ hàng nghìn viên kim cương đủ màu và có giá lên tới 11 triệu USD

Năm 2005 – Gisele Bundchen – 12,5 triệu đô

diem-danh-nhung-thien-than-tung-dien-bra-tren-10-trieu-do 4

Năm 2005 siêu mẫu Gisele Bundchen tiếp tục khoe dáng trong chiếc Fantasy Bra… tren 12,5 triệu đô

Năm 2014, siêu mẫu có thân hình siêu nóng bỏng Gisele Bundchen tiếp tục khiến giới yêu thời trang phải xuýt xoa vì thiết kế bra độc đáo với những bông  hoa đục lỗ lạ mắt. Thiết kế này chủ yếu được tạo nên bởi kim cương và đá ruby, với tổng giá trị 12,5 triệu USD

Năm 2013 – Candice Swanepoel – trên 10 đô

diem-danh-nhung-thien-than-tung-dien-bra-tren-10-trieu-do 5

Vòng eo Vline và khuôn ngực, săn chắc giúp Candice Swanepoel đẹp tôn dáng cho chiếc bra siêu xa xỉ, sang trọng này.

Thiên thần gốc Nam Phi Candice Swanepoel đã xuất hiện vô cùng nổi bật với chiếc Royal fantasy bra 10 triệu đô, làm từ những viên kim cương, đá ru bi. Đặc biệt vòng eo Vline và khuôn ngực, săn chắc giúp người đẹp tôn dáng cho chiếc bra siêu xa xỉ, sang trọng này.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ