Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Tin Hay Thẩm Mỹ / Điểm danh các sao đẹp quyến rũ nhờ nâng ngực

Điểm danh các sao đẹp quyến rũ nhờ nâng ngực

Dù may mắn có được sắc đẹp trời ban, nhiều ngôi sao Hollywood cũng không tránh khỏi việc sở hữu vòng 1 phẳng lỳ và lép kẹp. Bởi vậy, họ sẵn sàng mở hầu bao thực hiện phẫu thuật nâng ngực để trở nên muôn phần quyến rũ,  sexy hơn.

Natalie Portman vốn sở hữu thân hình mỏng manh và thường lọt top những ngôi sao có vòng 1 khiêm tốn nhất Hollywood.Thế nhưng cách đây không lâu, người hâm mộ ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng vòng 1 phì nhiêu của cô. Nhiều người cho rằng cô đã phẫu thuật nâng ngực.

Natalie Portman vốn sở hữu thân hình mỏng manh và thường lọt top những ngôi sao có vòng 1 khiêm tốn nhất Hollywood.Thế nhưng cách đây không lâu, người hâm mộ ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng vòng 1 phì nhiêu của cô. Nhiều người cho rằng cô đã phẫu thuật nâng ngực.

Trước đây, Megan Fox có bộ ngực lép kẹp nhưng theo thời gian, vòng 1 của cô ngày càng lớn. Phải thừa nhận, "nàng cáo" trông gợi cảm hơn  rất nhiều sau khi nâng cấp đôi gò bồng đảo. Nhờ thế mà cô luôn dẫn đầu danh sách những ngôi sao nóng bỏng bậc nhất Hollywood.

Trước đây, Megan Fox có bộ ngực lép kẹp nhưng theo thời gian, vòng 1 của cô ngày càng lớn. Phải thừa nhận, “nàng cáo” trông gợi cảm hơn  rất nhiều sau khi nâng cấp đôi gò bồng đảo. Nhờ thế mà cô luôn dẫn đầu danh sách những ngôi sao nóng bỏng bậc nhất Hollywood.

Nhắc đến các cuộc đại tu vòng 1, chắc chắn chẳng thể bỏ qua ngôi sao của The Hills. Heidi Montag được mệnh danh là "người đẹp dao kéo" khi đã trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ như bơm môi, làm mũi, tiêm botox và nâng ngực. Cặp tuyết lê ngoại cỡ đã giúp người đẹp trở nên nổi tiếng dù tài năng của cô thực sự có hạn.

Nhắc đến các cuộc đại tu vòng 1, chắc chắn chẳng thể bỏ qua ngôi sao của The Hills. Heidi Montag được mệnh danh là “người đẹp dao kéo” khi đã trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ như bơm môi, làm mũi, tiêm botox và nâng ngực. Cặp tuyết lê ngoại cỡ đã giúp cô nổi tiếng dù tài năng thực sự có hạn.

Từ vòng 1 phẳng lỳ, Gemma Atkinson lột xác và sở hữu cặp tuyết lê đạt tới cỡ 32E. Và cô luôn biết cách khoe "sản phẩm dao kéo" của mình bằng những shot hình nóng bỏng trong những bộ trang phục thiếu vải trên các tờ tạp chí dành cho đàn ông như FHM, Loaded, Maxim...

Từ vòng 1 phẳng lỳ, Gemma Atkinson lột xác và sở hữu cặp tuyết lê đạt tới cỡ 32E. Và cô luôn biết cách khoe “sản phẩm dao kéo” của mình bằng những shot hình nóng bỏng trong những bộ trang phục thiếu vải trên các tờ tạp chí dành cho đàn ông như FHM, Loaded, Maxim…

Ngôi sao truyền hình thực tế Nicole Richie vốn sở hữu bộ ngực lép kẹp nhưng vài năm gần đây, người hâm mộ thực sự ngạc nhiên khi nhìn thấy cô trong hình ảnh quyến rũ khoe vẻ căng tràn của đôi gò bồng đảo. Và đúng như dự đoán, người đẹp thừa nhận cô tìm đến công nghệ nâng ngực để cải thiên vòng 1 “màn hình phẳng” của mình.

Nicole Richie vốn sở hữu bộ ngực lép kẹp nhưng vài năm gần đây, người hâm mộ thực sự ngạc nhiên khi nhìn thấy cô trong hình ảnh quyến rũ khoe vẻ căng tràn của đôi gò bồng đảo. Và đúng như dự đoán, người đẹp thừa nhận cô tìm đến công nghệ nâng ngực để cải thiên vòng 1 của mình.

Nhờ hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cùng độ an toàn vượt trội, nâng ngực đang dần trở thành một trong những xu hướng thẩm mỹ được ngôi sao và phái đẹp trên toàn thế giới ưa chuộng. Tại Việt Nam, chị em cũng có thể trải nghiệm phương thức làm đẹp tiên tiến này ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín, trong đó phải kể đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em phụ nữ Việt

Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em phụ nữ Việt

Với 3 phương pháp nâng ngực tiên tiến được tiếp nhận trực tiếp từ nước ngoài đó là nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực sa trễ, Thu Cúc mang tới quy trình làm đẹp khoa học và an toàn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, từng tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài. Đến  với Thu Cúc, chị em sẽ có được quãng thời gian làm đẹp và nghỉ dưỡng thoải mái nhất để sớm có được đôi gò bồng đảo gợi cảm, đẹp tự nhiên như nhiều ngôi sao Hollywood.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ