Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Dịch vụ nâng ngực

Dịch vụ nâng ngực

Mong ước sở hữu một vòng ngực gợi cảm và căng đầy khiến bạn tự tin hơn khi diện những váy áo trễ cổ hay những bộ bikini sặc sỡ là điều hoàn toàn chính đáng. Và dịch vụ nâng ngực đã ra đời để giúp chị em có thể thỏa mãn được nhu cầu thẩm mỹ này. Với phương pháp an toàn, thực hiện không đau đớn, bạn có thể nhanh chóng sở hữu vòng một đầy đặn khi thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi tại bệnh viện Thu Cúc

Dịch vụ nâng ngực

Tư vấn dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc.

  Nâng ngực nội soi là phương pháp làm căng thêm kích cỡ của vòng ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực. Túi độn được sử dụng ở đây có chất liệu thân thiện với cơ thể là túi gel hoặc túi nước biển. Những loại túi này đều được nhập khẩu nguyên chiếc tại Mỹ, Anh, Pháp và được bộ Y tế kiểm duyệt, cấp giấy phép sử dụng. Tùy thuộc vào trạng thái ngực hiện tại của bạn, bạn có thể lựa chọn túi ngực dạng tròn hoặc dạng giọt nước. Đối với những người đã sinh em bé, có khuôn ngực chảy xệ, bạn nên sử dụng túi ngực tròn để ngực được căng đầy. Còn đối với những người ngực nhỏ, muốn làm ngực đẹp tự nhiên thì có thể dử dụng túi ngực dạng giọt nước.

dịch vụ nâng ngực


Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một khuôn ngực tròn đầy với dịch vụ nâng ngực nội soi của chúng tôi

Bằng thiết bị nội soi có gắn camera, bác sĩ sẽ xác định được chính xác vị trí đặt túi ngực, tiến hành bóc tách phần da ở đây để đặt túi độn vào khiến cho ngực không bị lệch cũng như được căng tròn tự nhiên.  Tùy thuộc nhu cầu cũng như đặc điểm của ngực bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên áp dụng phương pháp nâng ngực qua nách, quầng vú, dưới bầu vú hay qua đường rốn. Những phương pháp này đều có ưu điểm và hạn chế khác nhau, tuy nhiên đều mang lại cho bạn một vòng ngực căng tràn và tự nhiên như những người bình thường khác.

dịch vụ nâng ngực

Đây là phương pháp an toàn, không đau đớn

Bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như độ an toàn. Những bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện dịch vụ cho bạn. Các bác sĩ ngoài tay nghề cao đều có mắt thẩm mỹ và sự tinh tế trong quá trình thực hiện góp phần mang đến cho bạn những dịch vụ và hỗ trợ đầy đủ nhất. Sau khi thực hiện nâng ngực, bạn sẽ được miễn phí hai ngày nghỉ dưỡng tại bệnh viện 5 sao, có bác sĩ và y tá chăm sóc 24/24h. Do vậy bạn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ nâng ngực tại bệnh viện Thu Cúc. Sau 7 ngày bạn có thể đến bệnh viện cắt chỉ hoặc cắt chỉ ngay tại những cơ sở Y tế gần nhất. Bạn nên kiêng tiếp xúc với nước trong thời gian đầu để ngực được ổn định.

dịch vụ nâng ngực

Không một tác dụng phụ nào có thể làm ảnh hưởng đến hiệu quả nâng ngực của bạn

Với dịch vụ nâng ngực nội soi, bạn sẽ hạn chế được những sẹo lớn, sẹo xấu mà vẫn có thể sở hữu được vòng một căng tràn, đẹp tự nhiên. Nên kiêng thịt gà, hải sản, đồ nếp, rau muống, trứng…trong 1 tháng để tránh bị ngứa và màu da bị loang. Như vậy, chỉ với một lần thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại bệnh viện Thu Cúc là bạn đã có thể sở hữu cho mình vòng một đầy đặn như mong muốn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ