Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Địa điểm nâng ngực được Bộ Y tế cấp phép

Địa điểm nâng ngực được Bộ Y tế cấp phép

Để có được vòng một gợi cảm với những số đo trong mơ, nhiều chị em đã tìm tới phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Trong bài viết này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa điểm nâng ngực được Bộ Y tế cấp phép.

Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ là vô cùng đa dạng, do đó những dịch vụ thẩm mỹ liên tục ra đời với các phương pháp muôn màu muôn vẻ. Trong quy mô thẩm mỹ viện, những cơ quan có thẩm quyền chỉ cho phép thực hiện những phương pháp thẩm mỹ mang tính chất không quá phức tạp như phun xăm, điều trị thẩm mỹ da…Đối với những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi nhiều yếu tố về nhân lực, vật lực như nâng ngực, chỉ được phép thực hiện ở những Bệnh viện với quy mô đáp ứng tối ưu và đã được những cơ quan có thẩm quyền chứng nhận, cấp phép.

Địa điểm nâng ngực được Bộ Y tế cấp phép

Không gian hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

Là một trong những địa điểm nâng ngực được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, với hệ thống phòng ốc chuyên biệt, cùng các máy móc và các trang thiết bị y tế đồng bộ đi kèm. Đây cũng là địa chỉ tụ hội rất nhiều y bác sĩ có năng lực chuyên môn xuất sắc và ekip phẫu thuật được đào tạo bài bản, chính quy với những thao tác thuần thục, chính xác tới từng mm. Các vật liệu, dụng cụ, trang thiết bị y tế dùng trong phẫu thuật nâng ngực của Bệnh viện Thu Cúc nằm trong quy chuẩn của Bộ Y tế về an toàn và chất lượng.

Địa điểm nâng ngực được Bộ Y tế cấp phép

Trong phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc nằm trong quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế, bao gồm những bước căn bản:

– Bước 1: Khách hàng được thăm khám, tư vấn miễn phí. Từ đó bác sĩ có thể xác định được tình trạng thực tế và nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm và kiểm tra y tế, loại bỏ mọi khả năng về các bệnh nan y hoặc dị ứng thành phần thuốc. Ekip phẫu thuật chuẩn bị dụng cụ y tế được khử trùng 100% trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê hoặc gây tê, tùy theo tình trạng sức khỏe.

Bước 4: Thực hiện thao tác phẫu thuật chính trong phòng mổ vô trùng hiện đại, với các thiết bị hỗ trợ hiện đại và ekip phẫu thuật chuyên nghiệp.

Bước 5: Đóng lại vết mổ. Chuyển sang giai đoạn hậu phẫu.

Địa điểm nâng ngực được Bộ Y tế cấp phép

Nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc cho bạn vòng 1 gợi cảm như ý.

Nhờ những lợi thế vượt trội về các yếu tố nhân lực, vật lực cũng như quy trình an toàn khoa học khép kín như trên nên dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực uy tín luôn đảm bảo tối đa yếu tố thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Và đó cũng là những lý do để chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Địa điểm nâng ngực được Bộ Y tế cấp phép

Tự tin với vòng 1 gợi cảm nhờ nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc.

Để phục vụ cho nhu cầu nâng ngực đa dạng của nhiều khách hàng, hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đã và đang triển khai ba phương pháp nâng ngực và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng:

Nâng ngực nội soi: Là phương pháp sử dụng kỹ thuật nội soi đưa túi độn vào trong bầu ngực, làm thay đổi kích thước và hình dáng ngực. Sau khi rạch một đường nhỏ khoảng 3cm tại một trong những vị trí như lằn nách, lằn vú, quầng vú, đường rốn, bác sĩ quan sát bằng camera nội soi, đặt túi độn ngực cho chính xác và cân chỉnh cho hài hòa. Túi này được nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Pháp và đã được Bộ Y tế chứng nhận là thân thiện với cơ thể người và cấp phép sử dụng. Khách hàng sẽ được tiếp xúc trực tiếp với túi nâng ngực này trong quá trình thăm khám để kiểm tra chất liệu và xuất xứ. Phương pháp này cho ngực đẹp vĩnh viễn và được nghỉ dưỡng miễn phí 2 ngày tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Là phương pháp sử dụng thiết bị đầu gắn laser, hút mỡ thừa từ đùi, mông, ngực, lưng, lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc rồi cấy lên ngực. Phương pháp này cho ngực đẹp mềm mại và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Nâng ngực sa trễ: Là phương pháp cải thiện ngực bị chảy xệ bẩm sinh hoặc sau thời gian cho con bú. Tùy mức độ sa trễ, khách hàng được chỉ định dùng chỉ khâu thẩm mỹ hoặc phẫu thuật nâng ngực nội soi. Phương pháp này cho hiệu quả vĩnh viễn và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Địa điểm nâng ngực được Bộ Y tế cấp phép

Nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc cho bạn vòng 1 gợi cảm, hiệu quả vĩnh viễn, không lo biến chứng.

Tự hào với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cùng những chứng chỉ cấp phép của Bộ Y tế, chúng tôi tự tin sẽ mang đến một quy trình nâng ngực an toàn mà hiệu quả nhất cho bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ