Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tin tức / Địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực an toàn

Địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực an toàn

     Bên cạnh mong ước có được vòng 1 đẹp hoàn hảo nhờ công nghệ thẩm mỹ nâng ngực, khách hàng cũng quan tâm đặc biệt đến độ an toàn của trong và sau quá trình phẫu thuật. Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực an toàn đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực từ lâu đã không còn xa lạ với rất nhiều chị em. Sự phổ biến rộng khắp của phương pháp thẩm mỹ này làm dấy lên một nghi ngại: Đâu là địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực an toàn ?

Địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực an toàn

Nâng ngực là giải pháp hoàn hảo để cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo, do tính chất phức tạp của phẫu thuật nâng ngực nên phương pháp này chỉ được cho phép thực hiện tại những cơ sở có quy mô Bệnh viện, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất hiện đại, máy móc và trang thiết bị, dụng cụ y tế tân tiến…cũng như có nguồn nhân lực với chuyên môn thẩm mỹ.

Địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực an toàn

Tiếp đón khách hàng chu đáo tại Bệnh viện Thu Cúc.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín và an toàn nhât tại Hà Nội, quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực luôn đảm bảo tuân thủ đầy đủ các bước theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế về tiêu chí an toàn:

Bước 1: Thăm khám trực tiếp cho khách hàng. Dựa trên tình trạng thực tế và nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp nâng ngực hiệu quả, phù hợp nhất.

dia-chi-tham-nang-nguc-an-toan

Tư vấn nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bước 2: Hướng dẫn khách hàng kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế, loại trừ các khả năng bệnh truyền nhiễm, tim mạch, tiểu đường, nan y…Ekip phẫu thuật chuẩn bị và khử trùng các dụng cụ y tế theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Bước 3: Khách hàng được gây mê hoặc gây tê tùy thuộc vào tình trạng thực tế và phương pháp nâng ngực cụ thể, đảm bảo khách hàng có được cảm giác thoải mái và an tâm trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ cùng ekip chuyên nghiệp thực hiện thao tác phẫu thuật chính trong phòng phẫu thuật hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ y tế đã được khử trùng.

Địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực an toàn

Thực hiện nâng ngực trong phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

Bước 5: Đóng lại đường mổ. Chuyển sang giai đoạn hậu phẫu. Tùy theo tình trạng cụ thể khách hàng có thể được nghỉ dưỡng miễn phí 2 ngày tại Bệnh viện Thu Cúc và được chăm sóc 24/24 bởi đội ngũ điều dưỡng viên. Trong thời gian chờ tái khám, chúng tôi sẽ cung cấp những chỉ dẫn khoa học nhất để loại bỏ mọi khả năng viêm nhiễm, sưng tấy hoặc gây sẹo.

Nhờ đó, khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc, dù thực hiện bằng phương pháp nào, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi tiêu chí an toàn luôn được đảm bảo tối đa.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đặc biệt tạo dựng được lòng tin ở khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội về nhân lực và vật lực.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc sở hữu một cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống máy móc, trang thiết bị, dụng cụ kỹ thuật tân tiến nhập khẩu đồng bộ, phù hợp với quy mô rộng lớn.

Đây cũng là nơi quy tụ rất nhiều bác sĩ được đào tạo chính quy, chuyên sâu về chuyên ngành thẩm mỹ và tay nghề thực tiễn thành thạo nhuần nhuyễn. Nhờ đó, các thao tác trong quá trình phẫu thuật của bác sĩ luôn chính xác, linh hoạt tới từng mm, đảm bảo tuyệt đối không gây ra ảnh hưởng xâm lấn hay tổn thương.

Địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực an toàn

Quy trình an toàn mang đến cho khách hàng cảm giác yên tâm khi nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc.

Với những ưu thế vượt trội như trên, Bệnh viện Thu Cúc xứng đáng là một địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực an toàn, nơi xua tan mọi lo lắng băn khoăn, mang đến vòng 1 gợi cảm hoàn hảo, giúp chị em tìm lại những niềm vui trong tình yêu và cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ