Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Địa chỉ nâng ngực tại TP HCM

Địa chỉ nâng ngực tại TP HCM

Một chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng thời gian gần đây đã cho thấy “quyền năng” của các phương pháp phẫu thuật có thể thay đổi ngoại hình cũng như cuộc sống của một con  người theo hướng tốt đẹp hơn như thế nào. Sau chương trình, mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình của nhiều chị em cũng trở nên mạnh mẽ hơn, đặc biệt là nhu cầu về dịch vụ nâng ngực. Theo đó, Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng ngực tại TP HCM được nhiều chị em lựa chọn. 

Địa chỉ nâng ngực tại TP HCM

Phẫu thuật nâng ngực giúp chị em “tân trang” vòng một, có được sự tự tin, quyến rũ đáng mơ ước

Trong chương trình, nhân vật trải nghiệm không chỉ được thay đổi khuôn mặt mà còn cả những đường nét trên cơ thể, giúp họ có được sự tự tin, hòa nhập hơn với cuộc sống thường ngày. Nếu bạn cho rằng bầu ngực của mình chưa đủ lớn hay quá phẳng thì phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ là biện pháp hiệu quả duy nhất, mang lại kết quả bất ngờ cho bạn. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, dịch vụ thẩm mỹ này được thực hiện một cách không quá phức tạp, không gây đau đớn và không để lại sẹo.

Địa chỉ nâng ngực tại TP HCM

Nhân vật của chương trình THTT về thẩm mỹ đang rất “hot” đã có được sự thay đổi ngoại hình thần kì sau phẫu thuật (Nguồn: fb Vũ Thanh Quỳnh)

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý không nên thực hiện phẫu thuật này nếu nằm trong danh sách chống chỉ định phẫu thuật, bao gồm các trường hợp: đang điều trị vấn đề tâm lý hoặc không có trạng thái tâm lý ổn định, có kỳ vọng không thực tế vào phương pháp và không hiểu biết về lợi ích của phương pháp này. Để đảm bảo an toàn, tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc, thử máu…để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật. Đây cũng là một trong những yếu tố rất được coi trọng tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. 

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ chính thức tại TP HCM của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – một trong những bệnh viện thẩm mỹ tư nhân có uy tín, lâu năm nhất Việt Nam. Thu Cúc đã khẳng định chất lượng dịch vụ và tinh thần phục vụ chuyên nghiệp trong gần 20 năm qua và trở thành địa chỉ nâng ngực uy tín, sư lựa chọn hàng đầu của chị em có mong muốn “tân trang” ngoại hình bản thân.

Địa chỉ nâng ngực tại TP HCM

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ chính thức của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại TP HCM

Ngoài nâng ngực nội soi, Thu Cúc còn cung cấp phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật bằng cấy mỡ tự thân hiện đại. Phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, có kiến thức chuyên sâu về đại phẫu thẩm mỹ và ít nhất 4 năm trong ngành, trong phòng mổ đạt chuẩn cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Thêm vào đó, quy trình thực hiện bài bản, đo vẽ thẩm mỹ cẩn thận và gây mê theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo cho sự an toàn và thành công của ca phẫu thuật.

Địa chỉ nâng ngực tại TP HCM

Phẫu thuật nâng ngực tại Thẩm mỹ Thu Cúc đảm bảo chất lượng dịch vụ cao cấp và tinh thần phục vụ chuyên nghiệp

Khách hàng có thể đến Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ số 55A đường 3/2, phường 11, quận 10, TP HCM hoặc truy cập website thucucsaigon.vn để được tư vấn cụ thể về dịch vụ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ