Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Địa chỉ nâng ngực nội soi đẹp và an toàn

Địa chỉ nâng ngực nội soi đẹp và an toàn

Theo công bố của lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội, chỉ có 3 cơ sở thẩm mỹ đủ điều kiện thực hiện các ca phẫu thuật lớn như nâng ngực, nâng mông, hút mỡ…Trong số đó, Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là một trong những địa chỉ nâng ngực nội soi đẹp và an toàn nhất.

Địa chỉ nâng ngực nội soi đẹp và an toàn

Để có được kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất, yêu cầu đầu tiên là địa chỉ nâng ngực nội soi đẹp và an toàn

Để được cấp phép thực hiện các phẫu thuật lớn như nâng ngực, nâng mông…cơ sở thẩm mỹ phải đáp ứng đủ các điều kiện từ bác sĩ có chứng chỉ phẫu thuật, quy trình thực hiện chuyên nghiệp, phòng mổ, thiết bị mổ, gây mê hồi sức…theo quy định của Bộ Y tế. Các yếu tố khác như túi độn, thiết bị nội soi…cũng cần được kiểm định chất lượng.

Trong hơn 1000 cơ sở thẩm mỹ đang hoạt động, chỉ có 33 trung tâm đủ điều kiện phẫu thuật và 3 bệnh viện tư nhân được phép thực hiện đại phẫu. Trong đó có Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực nội soi đẹp và an toàn đã được chứng minh chất lượng hàng đầu qua nhiều ca phẫu thuật thành công mỹ mãn.

Địa chỉ nâng ngực nội soi đẹp và an toàn

Bệnh viện Thu Cúc là một trong ba bệnh viện tư nhân duy nhất được phép thực hiện phẫu thuật nâng ngực theo công bố của Sở Y tế Hà Nội

Khách hàng đến với Bệnh viện Thu Cúc sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe để loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện phẫu thuật. Sau khi kết thúc, bạn sẽ được ở lại Bệnh viện từ 1-2 ngày đầu để các bác sĩ theo dõi và chăm sóc hậu phẫu bước đầu. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm và có tay nghề thẩm mỹ cao sẽ hạn chế sai sót xuống mức thấp nhất, đảm bảo sự thành công và kết quả cao của ca phẫu thuật.

Địa chỉ nâng ngực nội soi đẹp và an toàn

Khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật

Túi độn được sử dụng trong phẫu thuật đa dạng về chất liệu, hình dáng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, qua kiểm nghiệm của Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ, chứng nhận có độ bền cao, không gây tác động xấu đến sức khỏe người tiếp nhận. Thiết bị nội soi hiện đại nhất tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp đẩy nhanh thời gian phẫu thuật, sẹo phẫu thuật nhỏ hơn rất nhiều và nhanh chóng mờ dần theo thời gian.

Địa chỉ nâng ngực nội soi đẹp và an toàn

Túi độn đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có phiếu bảo hành của nhà sản xuất

Ngoài ra, Thu Cúc luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: thammynangnguc.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng 24/24h hàng ngày.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ