Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và uy tín

Địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và uy tín

Giữa vô vàn các cơ sở thẩm mỹ hiện nay, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và uy tín là khó khăn với khá nhiều người. Có 20 năm kinh nghiệm làm đẹp, Thu Cúc tự hào là một trong những địa chỉ nâng ngực an toàn được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được khá nhiều chị em phụ nữ tin tưởng, lựa chọn. Không chỉ giúp bạn có được vòng 1 căng tròn, quyến rũ, phương pháp này cũng giúp giảm một lượng kha khá ở những vùng khác. Tuy nhiên, một ca nâng ngực bằng mỡ tự thân thành công không chỉ cần đảm bảo về mặt hiệu quả mà còn cần đảm bảo an toàn cho khách hàng. Vì vậy, khá nhiều người băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ nâng ngực.

Địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và uy tín

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp bạn sở hữu thân hình gợi cảm, quyến rũ

Một trong những địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và uy tín là Bệnh viện Thu Cúc. Có 20 năm kinh nghiệm  hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản với sự hỗ trợ của cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến.

Địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và uy tín

Bác sĩ Thu Cúc lấy mỡ thừa thông qua thiết bị Vaser Lipo để cấy lên vòng 1

Thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình khoa học theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế với đầy đủ các bước tư vấn, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ, gây mê… Sau phẫu thuật, bạn cũng sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo bởi đội ngũ y tá và điều dưỡng chuyên nghiệp. Đảm bảo sau phẫu thuật bạn sẽ có được đôi gò bồng đảo căng tròn, quyến rũ đúng như mong muốn.

Chị Kim Hồng (35 tuổi, Hải Phòng) cho biết: “Nhờ bạn giới thiệu, mình đã thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc. Giờ đây đã được hơn 2 tháng và mình rất hài lòng với hiệu quả. Không chỉ có vòng 1 quyến rũ hơn, mình cũng giảm được khá nhiều mỡ bụng. Đặc biệt, mình cũng rất ấn tượng với sự chu đáo nhiệt tình của các bác sĩ và điều dưỡng tại Thu Cúc.”

Không chỉ hiệu quả thẩm mỹ, chất lượng dịch vụ vượt trội cũng là một trong những điểm giúp Thu Cúc trở thành địa chỉ thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng, ủng hộ. Thực hiện nâng ngực tại đây bạn sẽ có được cảm giác thoải mái, thư giãn với mô hình bệnh viện khách sạn sang trọng tiện nghi và những dịch vụ chuyên nghiệp mang tầm quốc tế ngay tại Việt Nam.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ