Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và uy tín nhất cho bạn

Địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và uy tín nhất cho bạn

Một địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và uy tín là mục tiêu tìm kiếm của khá nhiều phụ nữ. Cuộc phỏng vấn dưới đây với chị Hà Thanh (34 tuổi, Hà Nội) người đã từng thực hiện thành công dịch vụ này sẽ tiết lộ cho chúng ta địa chỉ nâng ngực an toàn và uy tín nhất.

Chào chị Hà Thanh, cảm ơn chị đã nhận lời tham gia cuộc trò chuyện cùng chúng tôi. Chị có thể cho biết vì sao chị lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân mà không phải phương pháp khác không?

Chị Thanh Hà: Sau khi tìm hiểu, mình biết được phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ tiến hành bằng cách lấy chính mỡ thừa trên các vùng cơ thể để nâng ngực. Do vậy, ngực sẽ tự nhiên hơn và không gây dị ứng, đặc biệt phương pháp này cũng giảm được khá nhiều mỡ thừa, 1 công đôi việc nên mình rất thích.

Địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và uy tín nhất cho bạn

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp bạn có được vòng 1 mềm mại và tự nhiên

Chị thực hiện nâng ngực lâu chưa và có hài lòng với hiệu quả sau phẫu thuật không?

Chị Thanh Hà: Mình thực hiện nâng ngực được gần 6 tháng và thấy rất thích, ngực mình tự nhiên như thật và hoàn toàn không gây phiền toái gì. Hiện nay mình có thể tự tin diện các trang phục trễ cổ, ngoài ra, vùng eo cũng thon gọn đáng kể (cười).

Khá nhiều phụ nữ băn khoăn khi tìm địa chỉ nâng ngực, là một người đã thực hiện phẫu thuật thành công, chị có thể bật mí cho mọi người địa chỉ mà mình lựa chọn được không?

Địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và uy tín nhất cho bạn

Các bác sĩ Thu Cúc hút mỡ trước khi thực hiện cấy mỡ tự thân cho khách hàng

Chị Thanh Hà: Để lựa chọn được cơ sở uy tín, các bạn cần tìm hiểu kĩ các thông tin, quan trọng là phải lựa chọn địa chỉ được cấp phép và có cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ đảm bảo. Bản thân mình lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc vì đây là thương hiệu lớn được nhiều người tin tưởng hơn nữa thực hiện ở bệnh viện thì vẫn yên tâm hơn.

Vậy ca phẫu thuật của chị diễn ra như thế nào, có đáng sợ lắm không?

Địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và uy tín nhất cho bạn

Tại Thu Cúc khách hàng được chăm sóc chu đáo tận tình sau phẫu thuật

Chị Thanh Hà: Nói thật là lúc đầu mình cũng khá run nhưng sau khi được các bác sĩ tư vấn và trấn an thì cũng yên tâm hơn phần nào. Mình được kiểm tra sức khỏe, thử máu, phản ứng thuốc. Sau khi đo vẽ thì mình được các bác sĩ gây mê nên không còn biết gì nữa, lúc tỉnh dậy thì mọi thứ đã xong xuôi, các bạn điều dưỡng chăm sóc khá tận tình và mình cũng không bị đau nhiều nên khá thoải mái. Nói chung là phẫu thuật nhẹ nhàng hơn những gì trước đây mình tưởng tượng rất nhiều.

Cảm ơn chị, chúc chị luôn thành công trong công việc và cuộc sống!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ