Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và an toàn cho bạn

Địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và an toàn cho bạn

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp giúp chị em có được vòng 1 đầy đặn, mềm mại và tự nhiên. Tuy nhiên, việc lựa chọn cơ sở nâng ngực ảnh hưởng lớn đến hiệu quả thẩm mỹ và an toàn của bạn. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và an toàn nhất.

Địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và an toàn cho bạn

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không chỉ giúp tăng kích thước vòng 1 mà còn giảm một lượng khá nhiều mỡ thừa trên cơ thể

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ra đời là một trong những bước đột phá lớn của ngành thẩm mỹ. Không chỉ giúp chị em có được vòng 1 căng tròn, mềm mại, tự nhiên mà nâng ngực bằng mỡ tự thân còn loại bỏ một lượng khá nhiều mỡ thừa ở các vùng trên cơ thể. Bên cạnh đó, do sử dụng mỡ tự thân nên phương pháp này cũng không gây kích ứng giúp đảm bảo an toàn tối đa. Đây chính là lý do khá nhiều chị em lựa chọn dịch vụ này.

Tuy nhiên, nâng ngực là một đại phẫu và cần phải thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ các trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn. Vì vậy, bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và an toàn. Đây cũng là băn khoăn của khá nhiều chị em phụ nữ trước khi thực hiện phẫu thuật.

Địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và an toàn cho bạn

Tại Thu Cúc, quy trình nâng ngực được thực hiện an toàn theo quy trình khoa học

Có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu được đông đảo chị em lựa chọn. Dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân tại đây được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản với đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ. Khi đã lựa chọn dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng ngực an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế với các bước tư vấn, kiểm tra sức khỏe, gây mê… Sau thực hiện chắc chắn bạn sẽ có được đôi gò bồng đảo căng tròn, quyến rũ đúng như mong muốn.

Địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và an toàn cho bạn

Hệ thống phòng mổ vô trùng giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình thực hiện

Chị Lê Hoa (32 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Do ngực bị teo sau khi sinh con nên mình khá mặc cảm. Sau khi tìm hiểu mình quyết định lựa chọn phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc. Hiệu quả thật bất ngờ, mình không chỉ có được vòng 1 đầy đặn mà còn giảm được khá nhiều mỡ thừa vùng bụng. Mình cũng rất ấn tượng với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của các bác sĩ, y tá tại Thu Cúc.”

Không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối, Thu Cúc còn mang lại cho khách hàng dịch vụ chăm sóc chu đáo và tận tình. Với mô hình bệnh viện khách sạn và những dịch vụ chuyên nghiệp mang tầm quốc tế, Thu Cúc chắc chắn sẽ mang sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ