Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tin tức / Địa chỉ nâng ngực an toàn và tốt nhất hiện nay

Địa chỉ nâng ngực an toàn và tốt nhất hiện nay

Tiêu chí của phẫu thuật thẩm mỹ luôn là đẹp tự nhiên và an toàn. Giữa “ma trận” các cơ sở thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc vẫn được đánh giá là địa chỉ nâng ngực an toàn và tốt nhất hiện nay. 

Suốt 18 năm qua, phụ nữ Hà thành đã quen thuộc với danh tiếng của Thẩm mỹ viện Thu Cúc – một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp với các liệu pháp y khoa đầu tiên tại Hà Nội. Theo năm tháng, để đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng, cũng như bắt kịp công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên khắp thế giới, Bệnh viện Thu Cúc đã ra đời với thế mạnh đặc biệt về thẩm mỹ.

Địa chỉ nâng ngực an toàn và tốt nhất hiện nay

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng 18 năm tại Hà thành.

Qua quá trình trao đổi, hợp tác với những đơn vị chuyên môn nổi tiếng trên thế giới, đến nay Bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều công nghệ thẩm mỹ mới nhất, hiện đại nhất, trong đó phải kể tới thẩm mỹ nâng ngực. Đặc biệt, nhờ hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn trong thẩm mỹ nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc đã khẳng định đây là địa chỉ nâng ngực an toàn và tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ nâng ngực an toàn và tốt nhất hiện nay

Nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ và an toàn tối đa.

Để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đã phát triển 3 phương pháp nâng ngực dưới đây:

– Nâng ngực nội soi: Là phương pháp nâng ngực sử dụng túi độn ngực, kết hợp với kỹ thuật nội soi để cải thiện số đo, hình dáng vòng 1.Nhờ quan sát bằng camera nội soi, bác sỹ sẽ quan sát được chính xác vị trí cần đặt túi độn ngực và điều chỉnh cho cân bằng. Thao tác của bác sỹ cực kỳ chính xác, không xâm lấn, không gây tổn thương ra các vùng lân cận. Túi độn này được nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Pháp và đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn và cấp phép sử dụng, tính định hình cao và độ bền vĩnh cửu.

Địa chỉ nâng ngực an toàn và tốt nhất hiện nay

Phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Là phương pháp sử dụng chất liệu nâng ngực bằng mỡ được hút từ đùi, mông, ngực, lưng lọc ly tâm rồi cấy lên ngực. Ưu điểm của phương pháp này là không sử dụng dao kéo, thời gian nghỉ dưỡng ngắn mà cải thiện được cả số đo vòng 1 cũng như vóc dáng cơ thể.

– Nâng ngực sa trễ: Áp dụng cho trường hợp ngực bị chảy xệ bẩm sinh hoặc sau thời gian cho con bú. Tùy mức độ sa trễ, khách hàng được chỉ định dùng chỉ khâu thẩm mỹ hoặc phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Địa chỉ nâng ngực an toàn và tốt nhất hiện nay

Khách hàng được chăm sóc hậu phẫu tại Bệnh viện Thu Cúc.

Mặc dù có những thao tác thực hiện khác nhau song quy trình thực hiện cả 3 phương pháp trên đều nằm trong quy chuẩn an toàn, khoa học mà Bộ Y tế quy định. Theo đó, khách hàng sẽ gặp gỡ trực tiếp bác sỹ, được bác sỹ thăm khám và tư vấn về phương pháp phù hợp nhất. Sau đó, khách hàng sẽ được ekip phẫu thuật hướng dẫn thực hiện các thao tác chuẩn bị, phẫu thuật trực tiếp và chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu bởi bác sỹ chuyên môn.

Để đầu tư cho phòng phẫu thuật, Bệnh viện Thu Cúc đã nhập khẩu nhiều máy móc hiện đại như

Máy gây mê kèm thở Drager (Đức), dàn nội soi Karl Storz (Đức), bàn mổ với hệ thống đèn chiếu Maquet (Đức), máy monitor (Mỹ), dao điện cao tần 350W, máy bơm khí CO2 ổ bụng… Song song với đó là việc thu hút được rất nhiều bác sỹ, chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn với năng lực thực tiễn xuất sắc và giàu y đức.

Địa chỉ nâng ngực an toàn và tốt nhất hiện nay

Tự tin với gò bồng đảo gợi cảm như mong đợi nhờ nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bởi thế, lựa chọn nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc là một lựa chọn sáng suốt, để chị em có được vòng 1 sau phẫu thuật căng tròn, gợi cảm, hoàn hảo như mong đợi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ