Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn

Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn

Núm vú bị tụt là tình trạng xảy ra ở không ít chị em phụ nữ. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, dịch vụ kéo núm vú bị tụt đã được nghiên cứu và áp dụng hiệu quả vào thực tế. Tuy nhiên nhiều người còn băn khoăn như kéo núm vú bị tụt có ảnh hưởng đến tuyến sữa không, chi phí là bao nhiêu và địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn ở đâu. Hãy cùng tìm hiểu qua bài phỏng vấn ngắn dưới đây.

Núm vú đẹp luôn giúp phái nữ tự tin hơn vào bản thân

Núm vú đẹp luôn giúp phái nữ tự tin hơn vào bản thân

Phóng viên (PV): Chào bác sĩ! Được biết bác sĩ đã có hơn 10 năm công tác trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Xin bác sĩ cho biết kéo núm vú bị tụt là như thế nào?

Bác sĩ  (BS): Kéo núm vú tụt là một tiểu phẫu thẩm mỹ hết sức đơn giản giúp cho núm vú của phái nữ nhô lên theo tỉ lệ phù hợp. Bằng cách luồn chỉ một vòng hoặc hai vòng quanh chân núm vú và kéo núm vú bị tụt nhô ra ngoài, sau đó khâu cố định lại phần chân núm vú, chúng tôi sẽ giúp đầu vú của khách hàng nhô ra mà không bị tụt trở lại. Phẫu thuật này rất nhẹ nhàng và sẽ không hề để lại sẹo sau phẫu thuật cũng không gây ảnh hưởng tuyến sữa nên bạn không cần lo lắng kéo núm vú tụt có nguy hiểm không.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt - giải pháp thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn

Phẫu thuật kéo núm vú tụt – giải pháp thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn

PV: Vậy phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được thực hiện theo quy trình cụ thể như thế nào thưa bác sĩ?

BS: Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín luôn được thực hiện theo quy trình của Bộ Y tế đề ra. Đầu tiên khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn. Dựa trên mức độ tụt ở núm vú của mỗi khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn rõ cách phẫu thuật cho khách hàng hiểu và yên tâm hơn. Sau đó, khách hàng sẽ được khám sức khỏe bao gồm thử máu, thử phản ứng với thuốc và đo huyết áp để đảm bảo sức khỏe an toàn cho phẫu thuật. Bước tiếp theo là đo vẽ thẩm mỹ gây tê và tiến hành chuẩn bị cho phẫu thuật.  Sau cùng là thực hiện thao tác phẫu thuật chính, tùy thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của núm vú mà các bác sĩ sẽ có những cách phẫu thuật khác nhau.

Với phẫu thuật được thực hiện tại địa chỉ uy tín, bạn sẽ có được núm vú đẹp như ý

Với phẫu thuật được thực hiện tại địa chỉ uy tín, bạn sẽ có được núm vú đẹp như ý

PV: Vậy xin hỏi phẫu thuật như vậy thì có ảnh hưởng đến tuyến sữa hay gây biến chứng gì về sau không?

BS: Thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, khách hàng luôn được thực hiện phẫu thuật trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm. Do vậy, mọi thao tác đều rất nhanh gọn, chính xác và không gây xâm lấn sâu nên không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa. Bên cạnh đó, những nơi uy tín còn có hệ thống trang thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại. Chính vì thế  núm vú tụt được kéo nhô cao cân đối, tự nhiên và hài hòa với cấu trúc chung của bầu vú mà không gây bất cứ biến chứng nào về sau. Qúa trình phẫu thuật rất nhẹ nhàng không đau, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Thu Cúc - địa chỉ kéo núm vú tụt an toàn cho phái đẹp

Thu Cúc – địa chỉ kéo núm vú tụt an toàn cho phái đẹp

PV: Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt thường có mức chi phí là bao nhiêu ạ?

BS: Hiện nay, chi phí cho dịch vụ phẫu thuật kéo núm vú bị tụt thường dao động trong khoảng 6 đến 10 triệu/bên. Mức chi phí ra sao cũng còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng tụt của núm vú nặng hay nhẹ,  địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn là ở đâu…

PV: Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn ở đâu là băn khoăn chung của rất nhiều người. Bác sĩ có thể chia sẻ một chút về địa chỉ tốt cho phái nữ được không ạ?

BS: Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là nơi được Sở Y tế cấp phép hoạt động, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và luôn tuân thủ quy trình phẫu thuật an toàn của Bộ Y tế đề ra. Ngoài ra, đó còn phải là nơi có hệ thống công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi. Với tiêu chí như trên, rất nhiều các chuyên gia thẩm mỹ đã nhận định Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ tốt hàng đầu hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ