Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngực lép?

Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngực lép?

Có câu “vẻ đẹp của phái nữ được phản hồi qua con mắt của đàn ông”. Vậy đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngực lép? Hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây.

Đàn ông luôn bị thu hút bởi vòng 1 quyến rũ của phái nữ

Đàn ông luôn bị thu hút bởi vòng 1 quyến rũ của phái nữ

Nói vềchỉ số đo vòng 1 của phụ nữ, thế nào là to, thế nào là vừa, thế nào là nhỏ còn tùy thuộc vào đánh giá khác nhau của mỗi người. Tuy nhiên, thực tế có rất nhiều chị em ngực lép đến độ “phẳng trước sau như một”. Bởi vậy “Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngực lép?” là băn khoăn lớn.  Rất nhiều quan niệm cho rằng  đàn bà ngực nhỏ thường kém cỏi trong chuyện chăn gối, dễ khiến chồng chán. Vậy thực hư về quan điểm này như thế nào?

 

Phụ nữ ngực lép kém hấp dẫn

Với vòng 1 đầy đặn, phụ nữ luôn trở nên tự tin hơn

Với vòng 1 đầy đặn, phụ nữ luôn trở nên tự tin hơn

Theo 1 nghiên cứu ở 100 đàn ông thì có đến 90% trong số đó công nhận rằng nét hấp dẫn đầu tiên ở phụ nữ gây ấn tượng mạnh cho họ đó chính là bộ ngực đầy đặn. 10% còn lại cho rằng đối với họ bạn đời hoặc người yêu có ngực đầy đặn thì càng tốt nhưng nếu ngực không được đầy đặn cũng không phải là vấn đề lớn. Số ít này cho rằng gương mặt ưa nhìn, tính cách hài hòa, tâm lý với những người xung quanh mới là yếu tố thu hút họ nhất ở người phụ nữ. Qua đây, có thể thấy cơ hội thu hút người khác phái của những phụ nữ ngực nhỏ thấp hơn rất nhiều so với những phụ nữ có khuôn ngực đầy đặn.

Phụ nữ ngực lép kém thông minh

"Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngực lép?" luôn là câu hỏi băn khoăn của nhiều cô nàng

“Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngực lép?” luôn là câu hỏi băn khoăn của nhiều cô nàng

Trên thực tế chỉ số đo vòng 1 thường tỉ lệ thuận với độ tự tin vào bản thân ở phái nữ nhưng nó không liên quan đến chỉ số thông minh. Tuy đây là một quan niệm hết sức vô lý nhưng không ít đàn ông có lối suy nghĩ này. Có lẽ quan niệm này bắt nguồn ở việc họ thấy một số người phụ nữ không tự tin vào chính mình, rụt rè trong giao tiếp, ngại thể hiện khả năng của bản thân nên họ cho rằng phụ nữ ngực lép thiếu thông minh.

Phụ nữ ngực lép không giỏi trong việc chăn gối

Thường đối với đàn ông, trong chuyện “vợ chồng”, khuôn ngực của phụ nữ luôn dễ tạo cảm giác “thăng hoa” hơn. Có lẽ vì lý do “yếu tố khơi nguồn cảm xúc” đó mà không ít người cho rằng phụ nữ ngực đầy đặn giỏi trong việc “chăn gối” hơn phụ nữ ngực lép. Tuy nhiên, trên thực tế kết luận này là không đủ thuyết phục. Việc khéo léo và hiểu biết để “chiều chồng” của phụ nữ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau bao gồm: tâm lý, sinh lý, bối cảnh…

Phẫu thuật nâng ngực hiện đại - giải pháp cho bạn vòng 1 to đẹp nhanh chóng

Phẫu thuật nâng ngực hiện đại – giải pháp cho bạn vòng 1 to đẹp nhanh chóng

Dù những kết luận trên của đàn ông có đúng hay không cũng gây nên ảnh hưởng không nhỏ cho tâm lý chung của các chị em. Bởi vậy, các Eva ai cũng mong muốn mình có được vòng 1 tròn đầy. Để khắc phục ngực lép, hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau được nghiên cứu và áp dụng vào thực tế. Tuy nhiên phương pháp được chị em lựa chọn nhiều nhất vẫn là phẫu thuật nâng ngực nội soi.
Nâng ngực nội soi là giải pháp can thiệp thẩm mỹ đưa túi độn vào bên trong khoang đặt túi và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Đây là phương pháp nâng ngực hiện đại, không những mang lại nét đẹp vòng 1 cho phái nữ mà rất còn rất an toàn, không làm ảnh hưởng đến việc sinh con sau này. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, cùng những kỹ thuật hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi có tay nghề lâu năm trong ngành thẩm mỹ, phẫu thuật nâng ngực được thực hiện rất hiệu quả. Vì vậy bạn có thể an tâm tư vấn tại Thu Cúc bất cứ lúc nào để có được vẻ đẹp cuốn hút hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ