Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Có thể bạn không biết: áo ngực có thể trở thành kẻ thù của vòng 1

Có thể bạn không biết: áo ngực có thể trở thành kẻ thù của vòng 1

Ăn uống khoa học kết hợp với thể dục thường xuyên là điều mà các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu thường tung hô mỗi khi nói về những bí quyết giúp vòng 1 săn chắc. Thế nhưng mấy ai nhắc cho bạn một sự thật, nếu không sử dụng đúng cách thì áo ngực sẽ trở thành kẻ thù gây hại tới vòng 1 đấy.

Mặc áo ngực không đúng kích cỡ sẽ gây nên các vấn đề về sức khỏe vòng 1

Mặc một chiếc áo ngực quá rộng hoặc quá chật sẽ gây tổn thương các mô ngực

Mặc một chiếc áo ngực quá rộng hoặc quá chật sẽ gây tổn thương các mô ngực

Theo các nghiên cứu khoa học, việc bạn mặc một chiếc áo ngực không chuẩn kích cỡ sẽ đem đến nhiều nguy hiểm cho sức khỏe. Gần nhất là các bệnh về đau cổ, lưng và ngực sẽ xuất hiện đầu tiên khi bạn mặc không đúng cỡ áo. Tiếp theo, khi bạn sử dụng loại quá rộng trong thời gian dài sẽ gây tổn thương cho các dây chằng nâng đỡ ngực, ảnh hưởng đến liên kết khung ngực. Mặc áo ngực nịt chặt, độn căng phồng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực. Vì thế, lúc đó bạn đừng hỏi tại sao ngực mình lại xập xệ nhanh tới vậy. Xập xệ mà tôi nhắc đến ở đây không chỉ là sự trùng nhão của các cơ, da trên ngực mà còn là sự xuất hiện và lan nhanh chóng của những vết rạn trên bầu ngực.

Tác hại kinh khủng này của việc mặc sai size áo ngực đã được chứng minh qua cuộc nghiên cứu quy mô quốc tế với hơn 10 nghìn người tham gia tại nhiều quốc gia do nhãn hiệu nổi tiếng Triumph thực hiện. Kết quả nghiên cứu đã cho thấy, 2/3 số người mặc sai kích thước của áo ngực trong đó hơn 1 nửa cho biết dù nhận thức được sự không phù hợp nhưng vì quá đáng yêu, sexy,…nên họ vẫn mua. Rất nhiều trong số những phụ nữ này đều mắc các bệnh về lưng và ngực. Áo ngực thể thao lại càng cần thiết hơn bởi lúc bạn hoạt động thể thao mà các cơ ngực không được giữ chắc sẽ làm cho việc tập luyện trở nên phản tác dụng.

Mặc áo ngực quá hạn sử dụng

Áo ngực dùng quá hạn đã mất chức năng bảo vệ bộ ngực cần loại bỏ

Áo ngực dùng quá hạn đã mất chức năng bảo vệ bộ ngực cần loại bỏ

Thật kỳ lạ, sử dụng nhiều, từ 16-20 giờ/ ngày nhưng áo ngực lại là đối tượng không được đầu tư nhất. Bạn nên biết là đối với áo ngực cũ sẽ hạn chế khả năng hỗ trợ nâng đỡ bộ ngực làm tăng thêm áp lực cho mô vú. Những tổn thương này lặp đi lặp lại qua ngày sẽ khiến các mô không còn khả năng hồi phục từ đó dẫn đến ngực chảy xệ, và các bệnh khác về ngực. Có một số nguồn tin rằng mặc áo ngực không chuẩn cũng sẽ kích thích phát triển ung thư vú.

Áo ngực, đặc biệt là áo ngực thể thao thực sự ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe. Vì thế dù chiếc áo hợp khuôn ngực có hơi đắt một chút nhưng hãy cố gắng để sở hữu nó. Ngoài ra thời hạn sử dụng áo ngực được các nhà nghiên cứu chứng minh là hãy sử dụng dưới 100 lần bởi quá số lần đó, chất lượng áo ngực đã bị ảnh hưởng bởi nước hoa, mồ hôi, giặt là….

Sử dụng các loại áo ngực chất lượng cao để gìn giữ khuôn ngực

Sử dụng các loại áo ngực chất lượng cao để gìn giữ khuôn ngực

Áo ngực là bạn đồng hành của mọi phụ nữ trên chặng đường làm đẹp và bảo vệ sức khỏe. Vì thế, hãy chú trọng thay thế và sử dụng những loại tốt để khuôn ngực được bảo vệ và chăm sóc mỗi lúc mỗi giờ bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ