Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Có nên treo ngực sa trễ bằng chỉ?

Có nên treo ngực sa trễ bằng chỉ?

Theo thời gian cùng sự tác động của nhiều nhân tố, ngực của chị em dần mất đi sự săn chắc, trở nên chảy xệ. Gần đây, những câu hỏi có nên nâng ngực chảy xệ bằng chỉ không, treo ngực sa trễ bằng chỉ ở đâu tốt nhất xuất hiện nhiều trên các diễn đàn của Eva. Cùng chúng tôi giải mã thắc mắc của chị em nhé.

Nguyên nhân và các mức độ ngực chảy xệ thường gặp

Ngực chảy xệ khiến nhiều chị em tự ti, buồn phiền

Ngực chảy xệ khiến nhiều chị em tự ti, buồn phiền

Collagen và elastin là 2 thành phần chính làm nên sự săn chắc của cấu trúc da. Nếu chúng bị suy giảm thì da sẽ trở nên nhăn nheo, chảy xệ nhanh chóng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự suy hụt 2 thành phần này nhưng chủ yếu là do:

– Khi bắt đầu ở độ tuổi 25 trở đi, cơ thể phụ nữ bắt đầu bước vào quá trình lão hóa, các collagen và elastin hao hụt dần, khiến hệ thống mô nâng đỡ ngực bị yếu đi.

– Sau khi sinh, vòng 1 của phụ nữ càng trở nên “xuống cấp” nghiêm trọng vì sự thay đổi nội tiết. Lượng sữa quá nhiều làm cho các mô mỡ ở tuyến vú bị chèn ép, dần teo nhỏ và chảy xệ.

– Việc ăn kiêng và tập luyện giảm cân quá mức cũng là một trong những nguyên nhân đẩy nhanh quá trình chảy xệ ở ngực.

– Chế độ ăn uống bị thay đổi cũng gây ra những tác động tương tự đối với Collagen, Elastin. Vì vậy, những người bệnh phải thay đổi khẩu phần ăn thường là những người có ngực chảy xệ nhanh. Nếu bạn giảm cân đột ngột, mỡ tiêu giảm bất thường sẽ khiến vùng da giảm mỡ bị nhão chùng, không giữ được tính đàn hồi và gây ra sa trễ ngực.

– Mặc áo ngực quá rộng hoặc chật cũng là nguyên nhân khiến cho ngực chảy xệ, chùng nhão.

Ngực chảy xệ có nhiều mức độ khác nhau, các chuyên gia thường lấy khoảng cách giữa núm vú và nếp dưới vú để làm chuẩn xác định và phân chia thành 4 mức độ phổ biến. Dựa vào đó, tùy theo tình trạng khách hàng mà bác sĩ sẽ thăm khám và chỉ định các phương pháp khắc phục phù hợp nhất:

– Mức độ 1 :  sa trễ nhẹ với núm vú trên nếp dưới vú 1 cm.

– Mức độ 2 : sa trễ trung bình núm vú trùng với nếp dưới vú.

– Mức độ 3 : sa trễ nặng núm vú dưới nếp dưới vú 1 cm.

– Mức độ 4 : sa trễ rất nặng núm vú dưới nếp dưới vú >2 cm.

Các mức độ sa trễ thường gặp của ngực

Các mức độ sa trễ thường gặp của ngực

Nâng ngực chảy xệ bằng chỉ là gì?

Đây là phương pháp sử dụng mạng lưới chỉ khâu thẩm mỹ collagen để đính và kéo tổ chức khuôn ngực lên. Từ đó, tạo thành bộ khung giá đỡ nâng mô mỡ để ngực không sa trễ xuống, tạo sự hài hòa, cân đối cho khuôn ngực. Loại chỉ được sử dụng là chi sinh học có khả năng thích ứng và tự tiêu sau một thời gian sử dụng nhất định.

Mô phỏng nâng ngực chảy xệ bằng chỉ

Mô phỏng nâng ngực chảy xệ bằng chỉ

Vậy có nên nâng ngực chảy xệ bằng chỉ không?

Nâng ngực chảy xệ bằng chỉ tuy không cần phẫu thuật và có chi phí thấp, tuy nhiên chỉ sinh học sẽ tự tiêu trong khoảng thời gian từ 6 – 12 tháng chính vì vậy vùng ngực sẽ có thể lại sa trễ, thậm chí có chảy sệ mức độ nặng hơn trước. Phương pháp này cũng không áp dụng được với ngực sa trễ ở mức độ nặng, vì chỉ collagen này không thể chịu được trọng lượng quá lớn. Thêm vào đó, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng được phương pháp này. Nếu khách hàng có cơ địa nhạy cảm, sau khi treo ngực sa trễ bằng chỉ có thể sẽ gặp những kích ứng, dẫn đến cần rút chỉ ra để đảm bảo không gây bất cứ tổn thương nào. Như vậy, treo ngực sa trễ bằng chỉ không mang lại hiệu quả cao và không phải giải pháp tối ưu.

Treo ngực sa trễ bằng chỉ không mang lại hiệu quả cao, vì thế các bạn có thể cân nhắc để lựa chọn phương pháp hiện đại, chất lượng hơn

Treo ngực sa trễ bằng chỉ không mang lại hiệu quả cao, vì thế các bạn có thể cân nhắc để lựa chọn phương pháp hiện đại, chất lượng hơn

Trước khi chị em muốn thực hiện nâng ngực chảy xệ bẳng chỉ, nên cân nhắc và suy nghĩ kĩ lưỡng để có quyết định đúng đắn nhất. Nếu các bạn muốn nâng ngực sa trễ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả lâu dài, hoàn hảo nhất, các bạn có thể tham khảo phẫu thuật nâng ngực tiên tiến bậc nhất tại Bệnh viện Thu Cúc. Liên hệ tổng đài 1900 1920 để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ