Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Clip nâng ngực nội soi

Clip nâng ngực nội soi

Trong số những phương pháp thẩm mỹ nâng ngực hiện nay, nâng ngực nội soi được đánh giá là một loại hình phổ biến và được nhiều khách hàng tin chọn. Trong clip nâng ngực nội soi do Bệnh viện Thu Cúc cung cấp, khách hàng sẽ có được cái nhìn khách quan, toàn diện về quy trình làm đẹp cho vòng 1 này.

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ làm thay đổi kích thước vòng một nhờ sự kết hợp của kỹ thuật nội soi và túi độn ngực. Trước hết bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ khoảng 2-3cm ở một trong số các vị trí: lằn nách, lằn vú, quầng vú hoặc đường rốn (tùy theo nhu cầu của khách hàng). Sau đó khéo léo đưa túi nâng ngực vào trong bầu ngực, cân chỉnh cho hài hòa thông qua quan sát bằng camera nội soi. Cuối cùng, dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại đường rạch và kết thúc phẫu thuật.

Clip nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là giải pháp tối ưu cho vòng 1 đẹp tự nhiên không tỳ vết.

Thực hiện nâng ngực nội soi mang lại nhiều hiệu quả thẩm mỹ. Ngực căng tròn, gợi cảm, tự nhiên như ngực thật mà không lộ sẹo, không thô cứng. Đồng thời, mọi khả năng rủi ro biến chứng được hạn chế tới mức tối đa. Để đạt được những chất lượng tối ưu đó, cần có sự thống nhất, chính xác xuyên suốt trong cả quy trình thực hiện

Clip nâng ngực nội soi

Tư vấn nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Ở giai đoạn thăm khám, bác sĩ cần xác định được chính xác nhu cầu cũng như tình trạng thực tế của khách hàng, từ đó mới có thể tư vấn được đúng loại túi ngực, hình dáng ngực phù hợp nhất. Túi độn ngực cần phải phù hợp với vóc dáng cũng như hình thức nội soi, vừa để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Túi độn ngực dùng trong nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc phong phú về hình dáng, kích thước và có thiết kế đặc biệt, giữ được tính định hình cao vĩnh viễn, bền bỉ với thời gian và không nứt vỡ, nguy hại cho sức khỏe. Đồng thời, trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ và ekip phẫu thuật cần có sự phối hợp ăn ý, nhuần nhuyễn. Những thao tác phẫu thuật phải thực sự chuẩn xác đến từng mm và linh hoạt trong mọi tình huống.

Clip nâng ngực nội soi

Phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

Để bạn đọc có được cái nhìn khách quan, toàn diện nhất, xin mời theo dõi clip nâng ngực nội soi dưới đây của Bệnh viện Thu Cúc:

Bệnh viện Thu Cúc có kinh nghiệm 18 năm trong ngành chăm sóc sắc đẹp và là một trong những cơ sở đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Được đầu tư một quy mô bề thế với hệ thống phòng ốc chuyên biệt, đồng bộ với các trang thiết bị, máy móc nhập khẩu hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc đầy đủ khả năng để thực hiện những công nghệ thẩm mỹ mới nhất, hiện đại và phức tạp nhất. Quy trình thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc cũng là quy trình chuẩn an toàn, khoa học theo của Bộ Y tế. Mô hình Bệnh viện khách sạn với không gian tiện nghi và phong thái phục vụ chuyên nghiệp cũng là điểm gây ấn tượng đặc biệt với khách hàng.

Clip nâng ngực nội soi

Tự tin với vòng 1 hoàn hảo nhờ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Về mặt nhân lực, qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng, Bệnh viện Thu Cúc là nơi quy tụ được nhiều bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ có kiến thức chuyên sâu cũng như năng lực thực tiễn, xuất sắc. Bên cạnh tay nghề chuyên môn cao, sự nhiệt tình và tận tâm trong y đức của bác sĩ cũng tạo dựng được lòng tin đặc biệt ở khách hàng đến với nơi đây.

Nhờ đó, thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo mang đến cho bạn vòng 1 gợi cảm như ý mà không lo đến những rủi ro không mong muốn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ