Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Chọn nội y thật chuẩn cho vòng 1 căng tròn

Chọn nội y thật chuẩn cho vòng 1 căng tròn

Áo ngực chỉ thực sự tạo được hiệu quả khi phù hợp khuôn ngực và kích cỡ của “núi đôi”. Điều này không chỉ giúp tạo được vòng 1 căng tròn mà còn đảm bảo được sức khỏe. Theo các nghiên cứu, “cắp tuyết lê” về cơ bản tuần theo 7 khác nhau, chính vì vậy, đòi hỏi phù hợp với những dạng áo ngực riêng biệt.

  1. Vòng 1 căng tròn

chon-noi-y-chuan-cho-vong-1-cang-tron

Nếu bạn may mắn sở hữu khuôn ngực này thì có lẽ bạn sẽ phù hợp với tất cả các dáng áo khác nhau. Tuy nhiên, nếu giữ sức khỏe cho vòng 1 tốt nhất, bạn nên lựa chọn thường xuyên hơn các dáng áo lót không gọng, mỏng, chất liệu mát mẻ.

  1. Bộ ngực Đông – Tây

chon-noi-y-chuan-cho-vong-1-cang-tron-2

Nếu người phụ nữ sở hữu cặp tuyết lê nhỏ hơn, hướng ra bên ngoài, bộ ngực của cô được xếp vào loại Đông – Tây. Một chiếc áo lót dạng dành riêng cho áo thun, được thiết kế tối giản, có phần gọng và miếng đệm nhỏ, kết hợp với dây vai liền sẽ giúp kéo gần 2 bầu ngực lại với nhau.

  1. Bộ ngực hướng bên

chon-noi-y-chuan-cho-vong-1-cang-tron-4

Dù đầy đặn hơn kiểu ngực Đông – Tây, nhưng các bầu ngực thuộc kiểu “núi đôi” này vẫn hướng ra bên ngoài và cũng có khoảng cách tương đối rộng giữa chúng. Loại áo lót phù hợp nhất với những người phụ nữ sở hữu bộ ngực này là loại thiết kế cúp ngực tạo thành hình chữ V với phần nối giữ 2 cup trễ sâu để tạo vòng 1 căng tròn.

  1. Bộ ngực mảnh mai

chon-noi-y-chuan-cho-vong-1-cang-tron-4

Đây là khuôn ngực rất đặc trưng với bầu ngực thuôn nhỏ, chiều dài lớn hơn chiều rộng. Loại áo có phần khuôn ngực nâng đỡ sẽ giúp vòng 1 trông nở nang hơn, chủ nhân cũng có thể cân nhắc mua áo có thêm đệm mút.

  1. Bộ ngực hình chuông

Nếu phần trên bầu ngực xẹp hơn, trong khi phần dưới bầu ngực đầy đặn hơn, người phụ nữ đang sở hữu “núi đôi” hình quả chuông. Giải pháp tối ưu đối với họ là mặc áo lót có gọng đỡ và dây vai để tạo dáng gợi cảm hơn cho bộ ngực.

chon-noi-y-chuan-cho-vong-1-cang-tron-5

  1. Bộ ngực bất đối xứng

chon-noi-y-chuan-cho-vong-1-cang-tron-6

Hầu hết 2 bầu ngực của phái đẹp đều không có kích cỡ y hệt nhau. Tuy nhiên, nếu sự chênh lệch này là lớn bạn nên chọn loại áo lót có đệm rời để có thể điều chỉnh sự nâng đỡ để vòng 1 căng tròn bằng nhau.

  1. Bộ ngực giọt lệ

chon-noi-y-chuan-cho-vong-1-cang-tron-7

Đây là dáng ngực to nhưng hướng xuống dưới. Đây cũng được coi là dáng ngực đẹp phù hợp với tất cả các loại áo ngực khác nhau.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ