Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Chọn kích thước túi ngực bao nhiêu là hợp lý?

Chọn kích thước túi ngực bao nhiêu là hợp lý?

Việc lựa chọn kích thước túi ngực có ảnh hưởng rất lớn đến dáng ngực. Để có bầu ngực đầy đặn, quyến rũ mà vẫn tự nhiên bạn cần lựa chọn kích thước túi phù hợp với vóc dáng, tình trạng vòng 1 của mình. Vậy chọn kích thước túi ngực bao nhiêu là hợp lý.

Lựa chọn kích thước túi phù hợp giúp ngực tự nhiên hơn

Chọn kích thước túi ngực bao nhiêu là hợp lý?

Có nhiều loại túi ngực với kích thước khác nhau

Ngày nay, để cải thiện tình trạng ngực “màn hình phẳng” rất nhiều chị em lựa chọn giải pháp nâng ngực. Tuy nhiên để có được vòng 1 đẹp và hài hòa còn phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ, ngoài ra việc lựa chọn kích thước túi ngực phù hợp cũng cực kì quan trọng giúp ngực tự nhiên và trông hài hòa với cơ thể. Việc lựa chọn túi ngực quá to hoặc quá nhỏ đều ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Để lựa chọn túi ngực phù hợp, bạn cần căn cứ vào tình trạng vóc dáng của mình như chiều cao, cân nặng, tình trạng da ngực. Với những người có vóc dáng nhỏ nhắn hoặc da ngực ít thì nên chọn túi ngực nhỏ, việc lựa chọn túi ngực quá lớn so với vóc dáng sẽ khiến cho tổng thể trở nên nặng nề thiếu cân đối. Tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín với bác sĩ giỏi và nhờ bác sĩ tư vấn lựa chọn túi ngực phù hợp nhất với tình trạng cơ thể và mong muốn của mình.

Chọn kích thước túi ngực bao nhiêu là hợp lý?

Lựa chọn túi ngực phù hợp giúp bạn có được đôi gò bồng đảo tự nhiên và quyến rũ

Chọn kích thước túi ngực bao nhiêu là hợp lý?

Có rất nhiều các loại túi ngực với kích thước khác nhau từ 225, 250, 300, 350, 400, 500ml… được sử dụng trong nâng ngực. Tuy nhiên để biết nên chọn kích thước túi ngực bao nhiêu là hợp lý bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ và tùy thuộc vào tình trạng thực tế của cơ thể. Với những người nhỏ bé, da ngực ít chỉ nên chọn lựa kích cỡ từ 225 đến 250ml. Việc lựa chọn túi ngực quá lớn có thể dẫn đến tình trạng đau lưng hoặc nếu da ngực quá ít mà lựa chọn kích cỡ túi ngực quá lớn sẽ dẫn đến tình trạng căng cứng, thiếu mềm mại, tự nhiên.

Một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín phải kể đến Bệnh viện Thu Cúc. Sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và được tu nghiệp ở các cường quốc như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc. Đến với Thu Cúc bạn sẽ được các bác sĩ khám và tư vấn phương pháp, lựa chọn túi ngực hợp lý giúp có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Chọn kích thước túi ngực bao nhiêu là hợp lý?

Khách hàng nâng ngực tại Thu Cúc được bác sĩ tư vấn lựa chọn kích cỡ túi độn phù hợp nhất

Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng có quy trình nâng ngực an toàn, khoa học theo tiêu chuẩn Bộ Y tế với các bước kiểm tra sức khỏe, thử máu thử phản ứng thuốc đảm bảo an toàn tối ưu trong quá trình thực hiện. Sau phẫu thuật bạn sẽ có được đôi gò bồng đảo căng tròn, hài hòa, tự nhiên nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ