Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Chọn bra phù hợp với từng kiểu dáng ngực

Chọn bra phù hợp với từng kiểu dáng ngực

Áo lót là phụ kiện quan trọng giúp nâng đỡ, bảo vệ vòng một của bạn. Nhưng việc phát huy tác dụng của áo ngực còn phụ thuộc rất nhiều vào cách chọn kiểu áo và size áo. Hãy nắm vững các nguyên tắc họn bra phù hợp với từng kiểu dáng ngực ngay sau đây để tránh nguy cơ rủi ro khi “diện” áo ngực.

 Ngực tròn

Nếu bạn có vòng ngực đầy, nhũ hoa ở vị trí giữa chia ngực thành bầu ngực trên dếu đều đặn thì ngực của bạn là kiểu ngực tròn.

chon-bra-phu-hop-voi-tung-kieu-dang-nguc 3

Với kiểu dáng ngực chọn bạn nên chọn áo bra mỏng nhưng có gọng đỡ cứng cáp

Với kiểu dáng ngực này bạn có nhiều lợi thế về hình thể, việc lựa chọn kiểu bra đơn giản và dễ dàng hơn. Bạn có thể diện được mọi kiểu áo ngực, nhưng tránh gây khó thở cho “núi đôi” bạn nên chọn áo ngực mỏng, có gọng kim loại hoặc gọng nhựa để nâng đỡ ngực.

Ngực hình giọt nước

Ngực của bạn có bầu dưới đầy đặn, nhưng bầu trên nhỏ và hơi dài, thì đó là kiểu ngực hình giọt nước. Kiểu ngực này cũng phù hợp với mọi kiểu áo ngực, tuy nhiên so với ngực trọn, bạn nên ưu tiên các loại áo ngực dày hơn và gọng nâng đỡ chắc chắn hơn để  ôm phần ngực dưới và đẩy ngực trên tạo cảm giác cân đối. Đồng thời bảo vệ ngực tránh trường hợp bị chảy xệ.

Ngực nhỏ

chon-bra-phu-hop-voi-tung-kieu-dang-nguc 4

Chị em có ngực nhỏ thường chọn bra dày, dáng chữ V, có miếng độn ngực để đẩy ngực lên, để vòng ngực nhìn đầy đặn

Kiểu dáng ngực nhỏ khá phổ biến với các chị em phụ nữ Châu Á. Ngực nhỏ thường ngực mỏng, lép nhưng nhũ hoa thường có vị trí cân đối đảm bảo tiêu chuẩn 45/55 của ngực.

Nhưng chị em có vòng một nhỏ nhìn kém hấp dẫn hơn các kiểu dáng ngực khác, bởi vậy chị em thường chọn bra dày, dáng chữ V, có miếng độn ngực để đẩy ngực lên, để vòng ngực nhìn đầy đặn và bầu ngực khép tạo rãnh ở giữa.

Ngực dạng chuông

Về mặt hình thức, ngực dạng chuông có dạng giống ngực nhỏ nhưng đầy đặn hơn một chút và phần nhũ hoa nghiêng về bầu ngực trên.

Đối với kiểu dáng ngực này, bạn nên chọn áo ngực có miếng độn, kiểu áo ngực tròn, ôm trọn bầu ngực và che phủ từ 2/3 diện tích bầu ngực trở lên.

Ngực không đối xứng

chon-bra-phu-hop-voi-tung-kieu-dang-nguc 4

Kiểu ngực không cân đối chọn áo bra có độn, có gọng chắc chắn

Ngực không đối xứng là trường hợp ngực bên to bên nhỏ hơn, hoặc bên có kiểu dáng này, bên kiểu dáng khác vì yếu tố cơ địa, do cho con bú, thói quen vận động… Kiểu ngực này khá là khó chọn áo ngực. Tuy nhiên bạn chỉ cần nắm vững nguyên tắc chọn áo ngực có áo độn, gọng chắc chắn và ưu tiên dáng áo ngực tròn để nâng ngực, tránh trường hợp chảy xệ là có thể khắc phụ hạn chế này.

Như vậy, chỉ với cách chọn áo ngực hợp lý sẽ giúp bạn vừa bảo vệ ngực tốt hơn vừa cải thiện dáng ngực. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng bra chỉ là phụ kiện hỗ trợ bạn, chứ không có tác dụng thay đổi kiểu dáng ngực hay làm ngực đầy đặn, căng mịn hơn.

Nếu bạn thích kiểu ngực tròn hoặc kiểu giọt nước căng tròn, dáng V Line quyến rũ thì nên chọn các dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi. Với sự hỗ trợ của thiết bị, công nghệ y tế hiện đại như hiện nay cùng với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ chuyên môn được nâng cao, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiêu chí thẩm mỹ cũng như sức khỏe khi nâng ngực.

Hiện nay, trong nước Thu Cúc là một trong những cơ sở y tế cung cấp dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín. Bạn có thể đến trực tiếp để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ