Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Chi phí thu nhỏ ngực là bao nhiêu?

Chi phí thu nhỏ ngực là bao nhiêu?

Trong khi một số người buồn phiền vì ngực “bức tường” thì em lại lo lắng vì vòng 1 quá khổ gây nhiều khó khăn trong sinh hoạt và cuộc sống. Qua tìm hiểu em được biết ở Thu Cúc có dịch vụ thu nhỏ ngực phì đại hiệu quả nên đang có ý định tới đây thực hiện. Vậy bác sĩ cho em hỏi chi phí thu nhỏ ngực là bao nhiêu và sau phẫu thuật chế độ ăn uống cần chú ý những gì ạ? Em cảm ơn bác sĩ. (Kiều My, 26 tuổi, Hà Nam)

Chào bạn Kiều My,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trong khi một số người buồn phiền vì ngực "bức tường" thì một số lại lo lắng vì vòng 1 quá khổ

Trong khi một số người buồn phiền vì ngực “bức tường” thì một số lại lo lắng vì vòng 1 quá khổ

Chi phí thu nhỏ ngực là bao nhiêu?

Như bạn My thấy, ngực phì đại gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt, cuộc sống. Với trường hợp này thì không có cách nào thu gọn ngực hiệu quả hơn là lựa chọn phẫu thuật thu gọn ngực phì đại ở Thu Cúc. Và khi có ý định thực hiện phẫu thuật thì tất nhiên vấn đề chi phí cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các chị em.

Tại Thu Cúc, mức chi phí thu nhỏ ngực mà chúng tôi đang áp dụng là 50 triệu đồng. Với mức chi phí này, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, chuyên nghiệp từ khâu thăm khám, tư vấn đến khâu hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

Khi đến với Thu Cúc, đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp, xác định mức độ phì đại của bầu ngực và tư vấn về những hiệu quả mà phẫu thuật thu nhỏ ngực đem lại. Tùy từng mức độ phì đại của bầu ngực mà bác sĩ sẽ có phương pháp thực hiện giúp bầu ngực gọn gàng, săn chắc hơn để bầu ngực sau phẫu thuật đẹp tự nhiên nhất. Sau đó, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe để xác định có đủ điều kiện phẫu thuật không.

Bằng các thao tác phẫu thuật khéo léo, chính xác và sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, bác sĩ Thu Cúc sẽ loại bỏ các mô mỡ làm bầu ngực phì đại, làm bầu ngực trở nên gọn gàng, săn sắc và quyến rũ hơn.

Tùy từng mức độ phì đại của bầu ngực mà bác sĩ sẽ có phương pháp thực hiện giúp bầu ngực gọn gàng, săn chắc hơn để bầu ngực sau phẫu thuật đẹp tự nhiên nhất.

Tùy từng mức độ phì đại của bầu ngực mà bác sĩ sẽ có phương pháp thực hiện giúp bầu ngực gọn gàng, săn chắc hơn để bầu ngực sau phẫu thuật đẹp tự nhiên nhất.

Chế độ dinh dưỡng sau khi thu nhỏ ngực

Phẫu thuật thu nhỏ ngực là cách làm vòng 1 nhỏ lại bằng đại phẫu nhưng sau thực hiện bạn cũng không cân phải chăm sóc quá cầu kì. Sau thời gian nghỉ ngơi tại viện từ 1-2 ngày bạn trở về nhà, sinh hoạt bình thường và tuân theo chế độ dinh dưỡng như sau:

– Kiêng ăn rau muống, thịt bò để hạn chế để lại sẹo cho vùng phẫu thuật.

– Kiêng ăn thịt gà, đồ nếp vì chúng có thể làm vùng phẫu thuật sưng lâu hơn, quá trình hồi phục của bạn lâu hơn bình thường.

– Hải sản, thức uống có cồn là những thực phẩm không tốt cho vết thương sau phẫu thuật thu nhỏ ngực.

Ngoài ra bạn cũng cần thực hiện theo đúng chế độ chăm sóc mà điều dưỡng viên hướng dẫn trước khi từ viện về để mau chóng sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên nhất nhé.

Kiêng ăn rau muống, thịt bò để hạn chế để lại sẹo cho vùng phẫu thuật.

Kiêng ăn rau muống, thịt bò để hạn chế để lại sẹo cho vùng phẫu thuật.

Như vậy chúng tôi đã giúp bạn Kiều My giải đáp thắc mắc chi phí thu nhỏ ngực là bao nhiêu và chế độ ăn uống sau phẫu thuật. Nếu cần thêm bất cứ thông tin tư vấn nào khác bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1920 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được khám và tư vấn miễn phí nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ