Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Chi phí thu gọn vú phì đại là bao nhiêu?

Chi phí thu gọn vú phì đại là bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Tôi tên là Nguyễn Thị Thu Ngân, 35 tuổi. Ngực của tôi bẩm sinh đã to quá mức so với chỉ số cơ thể. Sau khi sinh con ngực không những không được cải thiện mà còn to hơn trước. Điều này khiến tôi cảm thấy rất tự ti. Ngực to khiến tôi cảm thấy cơ thể rất nặng nề, lưng đau do ngực quá nặng và tôi rất khó chọn áo. Dù mặc kiểu áo nào tôi cũng cảm thấy cơ thể mình “quá phồn thực”. Tôi được biết Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng phương pháp thu gọn núm vú cho hiệu quả cao. Xin bác sĩ cho hỏi quy trình thu gọn núm vú như thế nào, có đau không, có mất nhiều thời gian hồi phục không và chi phí thu gọn vú phì đại là bao nhiêu? 

Thu Ngân (Hà Nội)

Thu Ngân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi băn khoăn đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi “quy trình thu gọn vú phì đại như thế nào, có đau không, có mất nhiều thời gian hồi phục không và chi phí thu gọn vú phì đại là bao nhiêu? ” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể cho bạn như sau:

Tỉ lệ ngực vừa với chỉ số cơ thể sẽ giúp bạn trông quyến rũ hơn

Tỉ lệ ngực vừa với chỉ số cơ thể sẽ giúp bạn trông quyến rũ hơn

Đúng như bạn được biết, hiện tại trong số các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại hiệu quả được ưa thích tại Thu Cúc có phương pháp thu gọn vú phì đại. Đây là một trong những giải pháp nhanh nhất, cho hiệu quả tối ưu nhất giúp các chị em có bầu ngực quá to so với vóc dáng lấy lại được tỉ lệ ngực phù hợp nhất. Tương tự như phẫu thuật nâng ngực phẫu thuật này sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

Về quy trình phẫu thuật thu gọn vú phì đại

Thu gọn vú phì đại tại Thu Cúc luôn được thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y tế đề ra

Thu gọn vú phì đại tại Thu Cúc luôn được thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y tế đề ra

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hơn 20 năm nay, mọi phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tại Thu Cúc (bao gồm cả phẫu thuật thu gọn vú phì đại) sẽ được thực hiện theo đúng quy trình an toàn của Bộ Y tế đề ra. Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám. Qua đánh giá về mức độ phì đại ở ngực của bạn mà các bác sĩ sẽ tư vấn cách phẫu phù hợp giúp bạn hiểu và yên tâm hơn. Tiếp đến, bạn sẽ được khám sức khỏe bao gồm xét nghiệm máu, chụp x quang, thử phản ứng với thuốc… để loại trừ các bệnh về tim mạch, tiểu đường… có thể gây biến chứng cho phẫu thuật. Chỉ khi sức khỏe của bạn đảm bảo được các tiêu chí an toàn thì phẫu thuật chính mới được tiến hành. Sau đó, bạn sẽ được đo vẽ thẩm mỹ, gây mê và nhanh chóng đi vào phẫu thuật chính.

Về thời gian phẫu thuật thu gọn vú phì đại

Khách hàng sau khi thu gọn vú phì đại tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Khách hàng sau khi thu gọn vú phì đại tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại diễn ra tại phòng mổ vô trùng một chiều với khoảng thời gian từ 90-120 phút. Trong khoảng thời gian này, nhờ lượng thuốc mê phù hợp đã được tiêm trước phẫu thuật mà mọi thao tác phẫu thuật sẽ đều diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau và không gây cảm giác khó chịu nên bạn có thể yên tâm. Hơn thế nữa, trong quá trình phẫu thuật đội ngũ bác sĩ trực tiếp mổ sẽ là các bác sĩ đã qua tu nghiệp tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… , kinh nghiệm dày dặn nên mọi thao tác phẫu thuật thu gọn ngực phì đại an toàn sẽ rất dứt khoát và chính xác giúp phẫu thuật hoàn thành nhanh một cách nhẹ nhàng nhất.

Chi phí thu gọn vú phì đại là bao nhiêu?

Thu Cúc - địa chỉ mang đến dáng ngực hoàn hảo cho bạn

Thu Cúc – địa chỉ mang đến dáng ngực hoàn hảo cho bạn

Chi phí thu gọn vú phì đại là bao nhiêu là băn khoăn chung của rất nhiều khách hàng khi đến với Thu Cúc. Mức giá cho thu gọn vú phì đại tại Thu Cúc là 50 triệu đồng. Tuy nhiên trong tháng 1 năm 2017, Thu Cúc thực hiện chương trình tri ân khách hàng với khuyến mãi lên đến 25% tổng giá trị dịch vụ. Do vậy, làm đẹp trong khoảng thời gian này là cơ hội lớn để tiết kiệm chi phí cho bạn. Hy vọng những tư vấn trên đây giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thu gọn vú phì đại tại Thu Cúc. Hân hạnh phục vụ làm đẹp cho bạn trong một ngày gần nhất.

Thân ái!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ