Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Chế độ ăn uống sau khi phẫu thuật nâng ngực

Chế độ ăn uống sau khi phẫu thuật nâng ngực

Thẩm mỹ nâng ngực là đại phẫu, bởi vậy sau khi thực hiện dịch vụ này các chị em cần tuân theo hướng dẫn của nhân viên y tế.Sau đây là những điều chị em cần ghi nhớ trong chế độ ăn uống sau khi phẫu thuật nâng ngực.

Đối với phụ nữ châu Á, thường có vòng một nhỏ nhắn, để đạt ước mơ có vòng một săn chắc, quyến rũ nhiều chị em lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực. Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là giải phái tối ưu giúp chị em có vòng ngực cân đối, đầy đặn, chuẩn Y Line, đồng thời không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng và hồi phục.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là giải phái tối ưu giúp chị em có vòng ngực cân đối, đầy đặn, chuẩn Y Line

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là giải phái tối ưu giúp chị em có vòng ngực cân đối, đầy đặn, chuẩn Y Line

Song chị em cũng cần lưu ý rằng: Mọi hình thức phẫu thuật dù tiểu phẫu hay đại phẫu, cùng sẽ gây ra những tác động, những kích thích cơ thể về mặt chuyển hóa như lượng tiêu hao năng lượng cao hơn, tăng phân hủy chất đạm… Thẩm mỹ nâng ngực là dạng đại phẫu, nên sau phẫu thuật cơ thể cần được cung cấp đẩy đủ chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh và trị lành vết thương để cơ thể hồi phục.

Những thực phẩm cần tránh sau khi thẩm mỹ nâng ngực

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực bạn cần tránh ăn những thức ăn sau trong khoảng thời gian 2 tháng:

Thịt bò, rau muống và đô cay nóng là những thực phẩm không được ăn sau phẫu thuật

Thịt bò, rau muống và đô cay nóng là những thực phẩm không được ăn sau phẫu thuật

Thịt bò: Thịt bò là loại thực phẩm chứa nhiều đạm, ăn thịt sau phẫu thuật có thể khiến vết thương để lại sẹo thâm.

Hải sản, thịt gà: Hải sản vừa nhiều đạm, vừa có thể gây dị ứng,  khiến bạn bị ngứa ngáy, khó chịu trong quá trình vết thương hình thành da non.

Rau muống: Có khả năng làm đầy vết thương hơi thái quá, nên nếu sau phẫu thuật ăn rau muống sẽ khiến vết mổ để lại sẹo lồi.

Trứng: Từ kinh nghiệm của dân gian, cho thấy trứng có tác động đặc biệt với vết thương đang lành, khiến màu da chỗ vết thương sáng màu hơn, khiến da loang lổ.

Đồ nếp: Đồ nếp có tính nóng dễ làm sưng, tấy và tạo mủ khiến cho vết thương lâu lành hơn.

Những thực phẩm cần ăn bổ sung sau khi phẫu thuật

Về chế độ dinh dưỡng sau phẫu thuật chị em cần lưu ý nên ăn các thức ăn nhiệt năng cao, nhiều protein và vitamin.

Để hồi phục sức khỏe và lành các vết sẹo, bạn nên ăn thịt heo và bổ sung trái cây tươi, rau xanh

Để hồi phục sức khỏe và lành các vết sẹo, bạn nên ăn thịt heo và bổ sung trái cây tươi, rau xanh

Trong bữa ăn, để hồi phục sức khỏe và lành các vết sẹo, bạn nên ăn thịt heo và bổ sung trái cây tươi, rau xanh. Các dưỡng chất, khoáng chất, vitamin,… trong trái cây và rau xanh giúp cơ thể điều hòa những kích ứng sau phẫu thuật, chống viêm và kháng khuẩn.Bên cạnh đó, việc uống đủ nước lọc giúp các tế bào được cung cấp đủ nước, có khả năng sản sinh, tái tạo và hồi phục tốt hơn.

Ngoài ăn uống, bạn cần tránh các hoạt động mạnh hay những va chạm. Phải 1 tháng sau khi nâng ngực, bạn có thể tập những bài tập mát xa vùng ngực nhẹ nhàng theo tư vấn của bác sĩ và các chuyên viên.

Để đảm bảo tiêu chí sức khỏe sau phẫu thuật nâng ngực, bạn cần yêu cầu bác sĩ và chuyên viên tư vấn có những bảng kê các loại thực phẩm cần ăn và cần tránh. Bạn tham gia đầy đủ các quy trình y tế hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật của bệnh viện. Và nếu có bất kỳ thắc mắc nào hay liên hệ với nhân viên y tế để được giải đáp cụ thể hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ