Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tin tức / Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi đường nách tuy là một dạng phẫu thuật phức tạp nhưng lại có hiệu quả thẩm mỹ cao. Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách nắm một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn của hình thức thẩm mỹ ngực này.

Bản chất của kỹ thuật nội soi là thực hiện các thao tác ngầm bên trong cơ thể, thông qua những hình ảnh được thu lại từ camera được đưa vào bên trong, và phát ra thiết bị trình chiếu bên ngoài. Trong nâng ngực nội soi, có thể đưa thiết bị nội soi và camera vào bên trong cơ thể thông qua nhiều đường khác nhau như đường lằn vú, quầng vú, đường rốn và đường lằn nách.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi đường nách cho hiệu quả thẩm mỹ cao, không lộ sẹo.

Trong đó, nâng ngực nội soi qua đường lằn nách được nhiều chị em ưa chuộng bởi ưu điểm vượt trội là không để lại sẹo thẩm mỹ trên bầu ngực. Điểm rạch khoảng 3cm nằm ở lằn nách rất kín và lẩn khuất vào nếp gấp da ở nách nên rất khó quan sát thấy.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi đường nách được nhiều chị em ưa chuộng.

Nhìn chung, phương pháp nâng ngực nội soi đường nách phức tạp và đòi hỏi ở nhiều yếu tố. Bên cạnh thao tác chuẩn bị, phẫu thuật của bác sĩ phải cực kỳ linh hoạt, chuẩn xác cũng như trang thiết bị hiện đại đồng bộ, quy trình an toàn, khoa học…thì việc chăm sóc hậu phẫu cũng nắm một vai trò quan trọng. Đối với bác sĩ sẽ có trách nhiệm căn dặn và đưa ra những chỉ dẫn chăm sóc ngực tại nhà cho khách hàng một cách chu đáo, chuẩn xác. Đồng thời khách hàng cũng cần hợp tác, thực hiện nghiêm túc theo những chỉ dẫn đó.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách

Khách hàng tin chọn Bệnh viện Thu Cúc cho nhan sắc và vóc dáng.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp và đang ứng dụng rất thành công phương pháp nâng ngực nội soi đường nách. Tại đây, sau quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng về hình thức nội soi đường nách, và loại túi ngực có kích thước hình dáng phù hợp nhất.

Quy trình thực hiện nâng ngực nội soi đường nách tại Bệnh viện Thu Cúc nằm trong quy chuẩn khoa học, an toàn mà Bộ Y tế quy định. Khách hàng được đảm bảo đầy đủ quyền lợi về trước, trong và sau phẫu thuật. Đặc biệt, ở giai đoạn hậu phẫu, khách hàng được tạo điều kiện nghỉ dưỡng miễn phí 1-2 ngày tại phòng chăm sóc tiện nghi của Bệnh viện Thu Cúc, và được điều dưỡng viên hỗ trợ chăm sóc 24/24.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách

Khách hàng nghỉ dưỡng sau nâng ngực nội soi đường nách tại Bệnh viện Thu Cúc.

Khác với những loại hình nâng ngực nội soi khác, nâng ngực nội soi đường nách cần băng ép cố định từ 2-4 tuần. Vết mổ hàng ngày cần được làm vệ sinh trước khi cắt chỉ (7 ngày sau đó) nên khách hàng nên sắp xếp thời gian tới Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện. Trong thời gian chờ tái khám là 1 tháng, khách hàng cần chăm sóc ngực đúng cách, giữ cho vết mổ được khô thoáng, không được để nước tiếp xúc trực tiếp.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách nắm vai trò quan trọng trong tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Bên cạnh đó, cần kiêng 1 số thực phẩm như thịt gà, hải sản, đồ nếp, rau muống, trứng…Không chơi thể thao, tránh vận động mạnh và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ để ngực nhanh chóng ổn định, cơ thể được phục hồi. Cũng trong 1 tháng này, Bệnh viện Thu Cúc sẽ thường xuyên thăm hỏi khách hàng để biết được tình trạng và kịp thời đưa ra những chỉ dẫn khoa học, để khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Thực hiện nâng ngực nội soi đường nách tại cơ sở thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ không còn lo lắng về hiệu quả và độ an toàn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ