Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Chăm sóc sau nâng ngực bằng mỡ tự thân

Chăm sóc sau nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp cải thiện vòng 1 không sử dụng dao kéo và hạn chê tối đa khả năng viêm nhiễm xâm lấn. Mặc dù vậy, vẫn có những lưu ý chăm sóc sau nâng ngực bằng mỡ tự thân mà Bệnh viện Thu Cúc lưu ý dưới đây.

Vòng 1 gợi cảm – vóc dáng thon gọn là hình ảnh chỉ thường thấy ở những siêu mẫu, và là mơ ước của vô vàn chị em. Có một thực tế thường gặp ở nhiều phụ nữ đó là, mặc dù vòng 1 phẳng lép nhưng vòng eo, đùi, mông, lưng lại ngấn mỡ. Vì thế không ít chị em thở dài ngao ngán, ước ao có 1 phép màu hô biến lượng mỡ thừa không mong muốn lên vòng 1. Sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân đã biến mong ước đó trở thành hiện thực.

Chăm sóc sau nâng ngực bằng mỡ tự thân

Vòng 1 gợi cảm, vóc dáng thon gọn như người mẫu là mơ ước của mọi phụ nữ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp cải thiện vòng 1 bằng cách hút mỡ thừa trên cơ thể, lọc ly tâm lấy tế bào gốc rồi cấy lại lên ngực. Phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm:

– Ngực được cải thiện về số đo và hình dáng, mềm mại tự nhiên không thô cứng.

– Vóc dáng cơ thể thon gọn hơn nhờ lượng mỡ thừa được hút ra.

– Không sử dụng dao kéo. Mọi quy trình cấy, hút chỉ thông qua duy nhất một dụng cụ chuyên dụng đầu gắn laser. Do đó hạn chế tối đa các trường hợp viêm nhiễm, xâm lấn. Đồng thời, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

Chăm sóc sau nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cải thiện được cả vòng 1 và vóc dáng.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Thu Cúc nằm trong quy chuẩn an toàn, khoa học mà Bộ Y tế quy định, bao gồm đầy đủ các khâu từ thăm khám, tư vấn, thao tác chuẩn bị (kiểm tra y tế, kiểm tra sức khỏe, gây mê), thao tác phẫu thuật chính và chăm sóc ngực đúng cách hậu phẫu. Đặc biệt, mặc dù là phương pháp có thời gian nghỉ dưỡng ngắn song Bệnh viện Thu Cúc vẫn luôn khuyến cáo khách hàng nên chăm sóc sau nâng ngực bằng mỡ tự thân theo những chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo tối đa độ an toàn và tính thẩm mỹ.

Chăm sóc sau nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

Thời gian để ngực sau nâng hoàn toàn ổn định là 1 tháng. Trong thời gian này, khách hàng cần năng vệ sinh vùng phẫu thuật bằng cách tháo gỡ băng, rửa lại bằng nước muối sinh lý và tra mỡ kháng sinh để chống nhiễm trùng vào các điểm chích để cấy, hút. Hoặc nếu thuận tiện có thể tới trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được y tá thay băng và vệ sinh sạch sẽ. Bên cạnh việc uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, khách hàng cũng phải kiêng một số loại thực phẩm sau : thịt gà, hải sản, đồ nếp, rau muống, trứng…trong 1 tháng để tránh sẹo. Tránh tuyệt đối không để nước tiếp xúc với vết mổ.

Chăm sóc sau nâng ngực bằng mỡ tự thân

Sau 1 tháng, khách hàng cần quay lại tái khám.

Bệnh viện Thu Cúc có danh tiếng gần 20 năm trong ngành thẩm mỹ, và là 1 trong những cơ sở đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh lợi thế sẵn có về kinh nghiệm, Bệnh viện Thu Cúc cũng có sự đầu tư không nhỏ về cơ sở vật chất hiện đại, với hệ thống máy móc nhập khẩu, quy mô bề thế. Đồng thời, với uy tín và danh tiếng, Bệnh viện Thu Cúc đã thu hút được đông đảo bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ về làm việc, đưa đến những tư vấn chân tình, cũng như những thao tác, kỹ thuật chuyên môn chuẩn xác.

Chăm sóc sau nâng ngực bằng mỡ tự thân

Chăm sóc sau nâng ngực bằng mỡ tự thân quyết định 1 phần không nhỏ tới độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Nhờ đó, thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo tối ưu mọi tiêu chí về thẩm mỹ và độ an toàn. Vòng 1 căng tròn, vóc dáng được cải thiện, khiến chị em không còn gặp phải trở ngại tâm lý về mọi mặt trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ