Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Cẩm mang làm đẹp: Nâng ngực Yline ở đâu an toàn?

Cẩm mang làm đẹp: Nâng ngực Yline ở đâu an toàn?

Nâng ngực Y-line là trào lưu thẩm mỹ làm đẹp vòng một được nhiều eva yêu thích và ưa chuộng. Tuy nhiên, có nhiều chị em vẫn thường nhầm lẫn về quan điểm thẩm mỹ ngực Y-line với thẩm mỹ nâng ngực trước kia. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ nhỏ lẻ, dẫn đến những nguy cơ, rủi ro cho sức khỏe. Bài viết sau đây xin chia sẻ với chị, em cẩm mang làm đẹp: Nâng ngực Y-line ở đâu an toàn?

Để giúp các chị, em có thêm thông tin về lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện thẩm mỹ nâng ngực Y-line, các chuyên viên Thu Cúc xin chia sẻ với chị em một vài thông tin cơ bản về dịch vụ nâng ngực Y-line.

Thẩm mỹ nâng ngực Yline là gì?

Thẩm mỹ nâng ngực Yline là các phương pháp thẩm mỹ để giúp vòng một có độ đầy đặn, khi mặc áo ngực (dạng thường) hai bầu ngực săn chắc, căng tròn gần khít lại, kết hợp với phần lõm giữa cổ tạo thành một tam giác đều mà cạnh của chúng giao động tầm 20 cm, tạo thành dáng chữ Y.

cam-mang-lam-dep-nang-nguc-yline-o-dau-an-toan

Ngực Yline là vòng một đầy đặn, hai bầu ngực săn chắc, căng tròn kết hợp với phần lõm giữa cổ tạo thành một tam giác đều mà cạnh của chúng giao động tầm 20 cm, tạo thành chữ Y

Nếu như thẩm mỹ nâng ngực trước kia chỉ coi trọng việc tăng kích thước vòng một, dáng ngực (hình quả lên, hình giọt nước hay dáng tròn,…) thì nâng ngực Yline vừa đảm bảo độ căng tròn, săn chắc nhưng phải có dáng  cân đối, hài hòa với tỷ lệ thân hình. Vì vậy so với nâng ngực thông thường, nâng ngực chuẩn dáng Yline mang đến vẻ đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ nên được ưa chuộng hơn rất nhiều.

 Nâng ngực Yline ở đâu an toàn?

So với trước khi, ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì thao tác thẩm mỹ nâng ngực Yline là dạng thẩm mỹ không quá phức tạp. Tuy nhiên, tại Thu Cúc, đề cao tiêu chuẩn y khoa trong thẩm mỹ, nâng ngực là dạng đại phẫu, có quy trình gây mê phức tạp. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, chị, em cần tìm hiểu đầy đủ thông tin trước khi thực hiện dịch vụ này.

cam-mang-lam-dep-nang-nguc-yline-o-dau-an-toan-2

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì thao tác thẩm mỹ nâng ngực Yline là dạng thẩm mỹ không quá phức tạp.

Những tiêu chí để đảm bảo thực hiện thẩm mỹ nâng ngực Yline đạt hiệu quả thẩm mỹ và an toàn:

  • Tiêu chí 1- Về cơ sở vật chất, trang thiết bị y khoa và công nghệ thẩm mỹ: Thẩm mỹ nâng ngực cần được thực hiện trong phòng mổ vô trùng với cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ để đại tối đa tiêu chí thẩm mỹ và giảm thiểu các nguy cơ, rủi ro.
  • Tiêu chí 2- Quy trình thẩm mỹ nâng ngực đáp ứng tiêu chuẩn y tế: Trước khi phẫu thuật, khách hàng được thăm khám y tế, sức khỏe chặt chẽ để loại trừ các trường hợp chống chỉ định. Bên cạnh, mọi khâu tiến hành phải chặt chẽ, cẩn thận theo đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  • Tiêu chí 3- Đội ngũ bác sĩ phải đáp ứng về trình độ chuyên môn và dạn dày kinh nghiệm.

Hiện nay, trong lĩnh vực thẩm mỹ, theo đánh giá của các chuyên gia và khách hàng thì Thu Cúc là một trong những tên tuổi đứng đầu với lợi thế vượt trội về công nghệ thẩm mỹ, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ. Các bác sĩ Thu Cúc đưa ra hai lựa chọn về phương pháp nâng ngực Yline đó là: Nâng ngực nội soi bằng túi độn và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Cả hai kỹ thuật này đều được Thu Cúc nhận chuyển giao từ đối tác Hàn Quốc và đã giúp cho hàng nghìn chị, em phụ nữ có được vóng dáng, quyến rũ, mơ ước.

cam-mang-lam-dep-nang-nguc-yline-o-dau-an-toan-1

Các bác sĩ Thu Cúc đưa ra hai lựa chọn về phương pháp nâng ngực Yline đó là: Nâng ngực nội soi bằng túi độn và nâng ngực bằng mỡ tự thân

Để hiểu thêm về thẩm mỹ nâng ngực Yline, bạn nên đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn thành công!.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ