Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Cách lựa chọn địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân uy tín

Cách lựa chọn địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân uy tín

Địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân uy tín không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. Cuộc trò chuyện dưới đây với chị Thu Hồng (32 tuổi, Hà Nội) sẽ bật mí cho bạn cách lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn nhất.

Chào chị Thu Hồng, cảm ơn chị đã trò chuyện cùng chúng tôi. Xin hỏi lý do nào khiến chị quyết định nâng ngực bằng mỡ tự thân và chị có hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ không?

địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân uy tín

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là dịch vụ được khá nhiều chị em yêu thích

Chị Thu Hồng: Sau khi sinh xong 2 nhóc thì mình có ý định nâng ngực vì ngực mình bị teo lại khá nhỏ trong khi mỡ bụng lại rất nhiều. Sau khi tham khảo bạn bè, tìm hiểu trên mạng biết được phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có thể giúp mình giải quyết cả 2 vấn đề nên mình đã lựa chọn. Ngực mình sau khi nâng được cải thiện nhiều và rất mềm mại, tự nhiên nên mình hoàn toàn hài lòng.

Nâng ngực là một đại phẫu cần được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi với sự hỗ trợ của đầy đủ thiết bị máy móc. Vậy chị làm thế nào để lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân uy tín?

Chị Thu Hồng: Thực ra trước khi nâng ngực mình cũng khá hoang mang, không biết nên thực hiện ở đâu để vừa đảm bảo an toàn vừa có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Mình đã tham khảo ý kiến của nhiều bạn bè, tìm hiểu thông tin trên mạng và đến trực tiếp từng cơ sở để được tư vấn cụ thể. Nhờ tìm hiểu kĩ nên mình đã tìm được địa chỉ uy tín và không gặp phải rủi ro nào trong quá trình thực hiện.

địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân uy tín

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân uy tín giúp bạn có được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn và đảm bảo an toàn

Vậy địa chỉ thẩm mỹ mà chị đã lựa chọn để nâng ngực là gì, có thể bật mí để cho mọi người tham khảo được không?

Chị Thu Hồng: Thực ra không có gì bí mật cả, địa chỉ mình lựa chọn chắc cũng khá nhiều người biết đến đó là Bệnh viện Thu Cúc. Mình lựa chọn Thu Cúc vì đây là bệnh viện, việc phẫu thuật sẽ an toàn hoàn, hơn nữa Thu Cúc cũng là địa chỉ thẩm mỹ lâu năm và khá uy tín trong nước.

Ca phẫu thuật của chị thế nào, có đáng sợ lắm không? Chị có thể chia sẻ cảm nhận của mình trong quá trình nâng ngực được không?

địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân uy tín

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Chị Thu Hồng: Trước khi vào phòng mổ mình rất run và lo lắng, tuy nhiên các bác sĩ cũng động viên và trấn an mình khá nhiều. Sau khi kiểm tra sức khỏe, mình được gây mê nên hoàn toàn không biết gì nữa. Lúc tỉnh dậy thì đã được chuyển xuống phòng hậu phẫu, nói chung sau phẫu thuật cũng chỉ hơi căng tức nhẹ, không đáng sợ lắm. Mình cũng rất ấn tượng với sự chăm sóc ân cần của các bác sĩ, y tá tại đây.

Cảm ơn chị, chúc chị luôn thành công trong cuộc sống!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ