Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Cách khắc phục hiện tượng tụt núm vú như thế nào ?

Cách khắc phục hiện tượng tụt núm vú như thế nào ?

Núm vú là một bộ phận đặc biệt của bầu vú, không chỉ góp phần làm nên tính thẩm mỹ mà còn có vai trò quan trọng trong việc thực hiện thiên chức nuôi con bằng sữa mẹ. Núm vú tụt mang đến nhiều rắc rối và cần phải có biện pháp khắc phục. Trong bài viết dưới đây, Bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn cách khắc phục hiện tượng tụt núm vú như thế nào ?

Nếu như bầu ngực thường khiến chị em lo lắng về mặt kích thước, số đo, hình dáng, thì núm vú quá lớn hay núm vú bị tụt vào trong cũng mang đến những trở ngại về mặt tâm lý và thẩm mỹ. Trong đó, núm vú tụt là hiện tượng toàn bộ tổ chức núm vú bị kéo tụt, ẩn vào trong quầng vú. Điều này khiến vòng 1 không có được hình dáng bình thường, cũng như khiến bé gặp khó khăn trong quá trình ngậm bú núm vú, thậm chí là không thể cho con bú sữa mẹ.

Cách khắc phục hiện tượng tụt núm vú như thế nào ?

Núm vú là một bộ phận quan trọng của vòng 1.

Chính vì thế, cần phải khắc phục tình trạng núm vú tụt một cách triệt để. Cách khắc phục hiện tượng tụt núm vú như thế nào ? Hãy cùng tham khảo cách kéo núm vú bị tụt dưới đây tại Bệnh viện Thu Cúc.

Không giống như vòng 1, khi gặp phải rắc rối về mặt số đo hay hình dáng, chị em có thể tìm ra cách khắc phục bằng những phương pháp tạm thời. Trong khi đó, với núm vú tụt, phương pháp khắc phục duy nhất và triệt để chỉ có thể là phẫu thuật.

Cách khắc phục hiện tượng tụt núm vú như thế nào ?

Khách hàng tới tư vấn thẩm mỹ miễn phí tại Bệnh viện Thu Cúc.

Tại Bệnh viện Thu Cúc – một trong những đơn vị tiên phong trong mọi lĩnh vực thẩm mỹ, dịch vụ kéo núm vú tụt đã và đang thu hút và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Sau quá trình thăm khám trực tiếp, bác sĩ sẽ xác định được tình trạng và nhu cầu của khách hàng, từ đó tư vấn về phương pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt. Để thực hiện, ban đầu bác sĩ sẽ gây tê tại vùng phẫu thuật để khách hàng có được cảm giác thoải mái, yên tâm nhất. Sau đó, tạo 2 đường rạch nhỏ đối xứng ở 2 bên đầu vú, nối thành 2 lỗ nhỏ, vùi cân cơ xuống phía dưới, cắt đứt gân co rút (là nguyên nhân gây đầu vú tụt) rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật.

Cách khắc phục hiện tượng tụt núm vú như thế nào ?

Với núm vú tụt, cần khắc phục bằng phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc để đạt được hiệu quả thẩm mỹ và an toàn.

Nhìn chung, phẫu thuật kéo núm vú tụt không quá phức tạp, thời gian thực hiện tương đối nhanh chóng, thời gian nghỉ dưỡng cũng không quá dài, không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hàng ngày của khách hàng. Mặc dù vậy, khách hàng vẫn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, để đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ, cũng như độ an toàn và không ảnh hưởng tới khả năng nuôi con bằng sữa mẹ sau phẫu thuật.

Cách khắc phục hiện tượng tụt núm vú như thế nào ?

Vòng 1 hoàn hảo sau phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, với lợi thế vượt trội về danh tiếng gần 20 năm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, cũng như về vật lực, nhân lực. Đây là một mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, với quy mô bề thế, hiện đại và các trang thiết bị nhập khẩu đồng bộ tối ưu cùng hệ thống phòng ốc tiện nghi.

Cách khắc phục hiện tượng tụt núm vú như thế nào ?

Đón tiếp khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc cũng thu hút được một đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ nổi tiếng, giàu kinh nghiệm và y đức tới công tác. Nhờ đó, mọi dịch vụ thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật thu gọn núm vú nói riêng tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối ưu. Núm vú sau phẫu thuật sẽ nằm tại vị trí trên quầng vú, điểm rạch không có sẹo, không gây hại tới chất lượng sữa khi nuôi con.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ