Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Các bài tập tăng vòng 1 hiệu quả

Các bài tập tăng vòng 1 hiệu quả

Có nhiều người mặc dù rất nỗ lực với các bài tập tăng vòng 1 tuy nhiên vẫn không cải thiện được tình hình. Sở dĩ như vậy vì bạn chưa biết áp dụng đúng cách đồng thời không duy trì được chế độ ổn định. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho chị em một số bài tập tăng vòng 1 hiệu quả có thể áp dụng ngay tại nhà.

Chống đẩy – bài tập tăng vòng 1

Chắc chắn nhiều người đã biết cách cải thiện vòng 1 bằng bài tập chống đẩy, tuy nhiên họ chưa biết thực hiện đúng dẫn đến núi đôi không có sự thay đổi.

bai-tap-tang-vong-1-hieu-qua

Chống đẩy là bài tập giúp tăng vòng 1 hiệu quả

Cách chống đẩy đúng:

Với những người mới bắt đầu tập có thể sử dụng công cụ hỗ trợ bằng cách đặt một chiếc bục cao khoảng 20 – 30cm để tập.

Trước tiên để 2 đầu gối quỳ xuống đất, rộng bằng vai và song song với nhau, 2 tay kia đặt thẳng lên bục. Tư thế đúng cần đảm bảo từ phần vai xuống đến hông phải tạo thành 1 đường thẳng.

Tập yoga dành cho ngực chảy xệ

Các bài tập yoga là phương pháp giữ gìn vóc dáng, đặc biệt hỗ trợ nâng ngực hiệu quả. Tư thế và động tác trong tập yoga rất phong phú do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những cách khác nhau sao cho thoải mái nhất và giúp vòng 1 săn chắc. Tư thế phổ biến nhất hiện nay được nhiều người áp dụng là đứng bằng vai, đứng bằng đầu và thư giãn chân trên giường.

Yoga không những giúp cơ thể dẻo dai mà còn giúp cải thiện vòng 1 cho các eva

Yoga không những giúp cơ thể dẻo dai mà còn giúp cải thiện vòng 1 cho các eva

Với những người mới bắt đầu luyện tập tốt nhất nên tập với các chuyên gia để nắm được các kỹ thuật cơ bản, đồng thời nên kiên trì luyện tập trong thời gian lâu dài.

Bài tập với tạ

Tập luyện với sự hỗ trợ của tạ là biện pháp tăng vòng 1 hiệu quả, tư thế tập như sau:

– Người đứng hơi chúi xuống và hướng một chút về phía trước, 2 tay cầm 2 quả tạ.

– Liên tục đưa 2 quả tại về phía trước sau đó đẩy lại ra sau, lặp đi lặp lại liên tục nhiều lần.

Phương pháp này, đơn giản hơn yoga do đó bạn có thể đến phòng tập hoặc mua dụng cụ tập tại nhà, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo tính kiên trì để cải thiện số đo vòng 1.

Phổi hợp tập tạ với các dụng cụ phù hợp sẽ giúp vòng ngực nở nang trông thấy

Phổi hợp tập tạ với các dụng cụ phù hợp sẽ giúp vòng ngực nở nang trông thấy

Bài tập phối hợp giúp tăng kích thước vòng 1

Mỗi ngày, bạn hãy dành ra 10 phút để thực hành 3 động tác đơn giản sau:

Động tác 1: Đứng cách tường khoảng 20cm, hai chân đứng thẳng, rộng bằng vai. Một tay chống vuông góc với vai vào tường, còn tay kia đặt trước ngực. Đẩy cơ thể vào sát tường sau đó trở lại vị trí ban đầu, thực hiện nhịp nhàng 10 lần 1 nhịp rồi đổi tay khác. Bài tập này tác động trực tiếp lên vòng  1 do đó giúp làm tăng kích thước bầu ngực nhanh chóng.

Động tác 2: Nằm sấp người xuống sàn nhà, để 2 đầu gối chạm sàn đồng thời 2 chân đan chéo vào nhau, bàn tay đặt úp xuống để thực hiện tư thế chống đẩy. Đẩy cơ thể thấp dần xuống mặt sàn rồi trở về tư thế chuẩn bị ban đầu. Bạn có thể tăng tốc độ nhanh dần và thực hiện liên tiếp 20 lần. Đây là bài tập tăng vòng 1 hiệu quả tuy nhiên nếu chưa quen sẽ cảm thấy khá mệt mỏi và mất sức.

Để sở hữu vòng 1 săn chắc và đầy đặn bên cạnh việc luyện tập chị em cũng cần chú ý đến tư thế và động tác chuẩn xác

Để sở hữu vòng 1 săn chắc và đầy đặn bên cạnh việc luyện tập chị em cũng cần chú ý đến tư thế và động tác chuẩn xác

Động tác 3: Bài tập chống đẩy thông thường, tuy nhiên để giúp lực tập trung vào ngực bạn nên chú ý giữ cơ thể trong tư thế song song với mặt sàn.

Các bài thể dục trên có tác dụng  thay đổi kích thước vòng 1, tuy nhiên chị em cần phải kiên trì thực hiện kết hợp với chế độ ăn khoa học mới có kết quả tốt. Hiện nay, công nghệ nâng ngực hiện đại là lựa chọn của nhiều chị em bởi nó làm thay đổi toàn diện kích thước bầu ngực, cho bạn vòng 1 săn chắc và mềm mại tự nhiên. Nếu có điều kiện bạn có thể tham khảo các phương pháp nâng ngực tại Thu Cúc để lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài 1900 1920 để được tư vấn trực tiếp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ