Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Tin tức Khoa thẩm mỹ / Bí quyết tăng kích thước vòng 1

Bí quyết tăng kích thước vòng 1

Phụ nữ Á Đông nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng thường có bầu ngực nhỏ hơn phụ nữ ở các châu lục khác. Do đó, nhiều chị em đã tìm tới phương pháp phẫu thuật nâng ngực như một bí quyết tăng kích thước vòng 1 nhanh và hiệu quả.  

Bí quyết tăng kích thước vòng 1

Kích thước vòng 1 do nhiều yếu tố quy định

Kích thước bầu ngực của người phụ nữ do nhiều yếu tố quyết định như di truyền, rối loạn nội tiết tố, thiếu dinh dưỡng. Trong đó có những yếu tố không thể thay đổi được, đó là di truyền. Nếu mẹ bạn là người có vòng 1 nhỏ thì bạn cũng có vòng 1 nhỏ. Khi đó, để làm bầu ngực nở nang, đầy đặn hơn, nâng ngực là phương pháp hiệu quả nhất.

Bí quyết tăng kích thước vòng 1

Vòng 1 nở nang là mơ ước của nhiều phụ nữ

Hiện nay, nâng ngực đã trở thành bí quyết tăng kích thước vòng 1 quen thuộc với chị em. Tại bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu thủ đô – 3 phương pháp nâng ngực rất được yêu thích là nâng ngực nội soi hay còn gọi là nâng ngực đặt túi độn, nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực chảy xệ. Mỗi phương pháp dành cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp các bạn gái có size ngực nhỏ hoặc quá nhỏ và không chảy xệ thì hai phương pháp đầu tiên là thích hợp nhất. Riêng phương pháp thứ 3 chỉ dành cho trường hợp ngực sa trễ, mất thẩm mỹ, chủ yếu là do sau khi sinh và cho con bú trong thời gian dài hoặc do tuổi tác.

Bí quyết tăng kích thước vòng 1

Nâng ngực là bí quyết tăng kích thước vòng 1 nhanh và hiệu quả

Trong phương pháp nâng ngực nội soi, Thu Cúc sử dụng túi độn chất lượng cao được Bộ Y tế kiểm định, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không bị nứt vỡ ngay cả khi có tác động mạnh trực tiếp. Còn nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ thừa ở vùng bụng, lưng, đùi…sau khi chiết tách qua  máy lọc li tâm sẽ được cấy lại lên ngực để tạo dáng ngực căng tròn, mềm mại.

Bí quyết tăng kích thước vòng 1

Các bác sĩ Thu Cúc đang thực hiện một ca nâng ngực ở phòng mổ vô trùng

Tất cả các phương pháp này đều được thực hiện trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Ngoài ra, ca nâng ngực cũng có sự hỗ trợ của rất nhiều các thiết bị và máy móc tiên tiến, công nghệ cao khác như: máy gây mê kèm thở Drager (Đức), dàn nội soi Karl Storz (Đức), bàn mổ với hệ thống đèn chiếu Maquet (Đức), máy monitor (Mỹ), dao điện cao tần 350W…

Bí quyết tăng kích thước vòng 1

Khách hàng bày tỏ sự hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ tại Thu Cúc

Sau khi nâng ngực, khách hàng bước vào giai đoạn hậu phẫu. Các bác sĩ Thu Cúc sẽ chỉ dẫn tỉ mỉ, chi tiết cho khách hàng cách chăm sóc ngực, chế độ ăn uống hợp lý và hẹn lịch tái khám. Khách hàng cũng được nghỉ dưỡng trong phòng điều trị nội trú của bệnh viện 2 ngày và được các điều dưỡng viên phục vụ chu đáo, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ