Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Bí quyết để có vòng 1 đầy đặn và đẹp tự nhiên

Bí quyết để có vòng 1 đầy đặn và đẹp tự nhiên

Có nhiều phương pháp giúp khuôn ngực căng tròn và đầy đặn hơn. Bạn đang bối rối không biết chọn phương pháp nào cho riêng mình? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ bí quyết để có vòng 1 đầy đặn và đẹp tự nhiên của bạn Hải Phương.

Không chị em nào muốn sở hữu "bức tường thành"

Không chị em nào muốn sở hữu “bức tường thành”

Vòng 1 khiêm tốn như “bức tường thành” khiến mình không tự tin. Đây là bộ phận mình muốn thay đổi nhất. Mình đã thực hiện hầu hết các phương pháp tăng kích cỡ của ngực và đến bây giờ đã có kết quả. Tuy nhiên quá trình cũng khá gian nan.

Đầu tiên mình lựa chọn phương pháp nâng ngực tự nhiên từ ăn đu đủ xanh, bơ, đậu phụ, đậu nành… với hi vọng vòng 1 tăng lên 1 vài cm. Không biết các bạn khác thế nào nhưng những cách này hoàn toàn phản tác dụng với mình. Vòng 1 chẳng thấy cải thiện mà mình còn béo lên trông thấy.

Sau đó, mình có tham khảo bí quyết để có vòng 1 đầy đặn và đẹp tự nhiên của một bạn cùng lớp đó là thực hiện massage ngực. Cách này khá đơn giản, có thể thực hiện tại nhà nhưng sau 3 tháng kiên trì mà không thấy chút khả quan n. Tiếp đến mình lại tìm hiểu và thực hiện nâng ngực bằng các bài thể dục. Mình đã làm từ đơn giản đến phức tạp, từ làm ở nhà đến các phòng tập gym nhưng đều không cho kết quả gì. Đến đây mình gần như buông tay.

Tôi đã thực hiện nhiều phương pháp tăng kích thước vòng 1 nhưng không đạt hiệu quả

Nhiều phương pháp đã được Hải Phương áp dụng nhưng không thành công

Tình cờ mình có xem một quảng cáo về phẫu thuật nâng ngực, thấy hiệu quả nên mình bắt đầu tìm hiểu. Ban đầu còn hơi băn khoăn vì không biết có nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực hay không,  mình lo sợ sẽ “chữa lợn lành thành lợn què”.  Tuy nhiên sau khi tham khảo, mình quyết định đến Bệnh viện Thu Cúc để nhờ các bác sỹ tư vấn. Qua tư vấn, bản thân hiểu hơn về hiệu quả và tính an toàn của phương pháp thẩm mỹ này. Bên cạnh đó, trực tiếp thấy cơ sở vật chất của bệnh viện, đội ngũ bác sỹ, y tá tận tình nên cuối cùng mình đã quyết định nâng ngực tại đây.

Không như mình lo lắng, quá trình phẫu thuật diễn ra khá đơn giản. Sau lựa chọn được túi ngực ưng ý và thực hiện kiểm tra sức khỏe, bác sĩ tiến hành phẫu thuật. Họ chỉ rạch một đường nhỏ tại chân ngực sau đó đưa túi ngực vào, căn chỉnh cho cân đối rồi khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Vì được gây mê nên mình không cảm thấy đau hay quá khó chịu. Được thực hiện bởi bác sỹ thẩm mỹ hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm nên quá trình thực hiện diễn ra khá suôn sẻ.

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, mình được lưu lại 2 ngày tại viện. Lúc này tuy cảm thấy hơi đau vùng ngực do vết thương chưa lành nhưng mình lại được biết thế nào là bệnh viện tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Nhờ sự chăm sóc, động viên của y, bác sĩ nên quá trình hồi phục của mình rất nhanh, chỉ sau 2 ngày đã có thể về nhà.

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tôi đã có vòng 1 như ý

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực chị Hải Phương đã có vòng 1 như ý

Điều mình hài lòng nhất ở Thu Cúc đó là cách chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Ngay cả khi về nhà, mình thường xuyên nhận được điện thoại hỏi thăm của bác sĩ, tình trạng sức khỏe luôn được cật nhật, mọi vấn đề được giải đáp, hướng dẫn ngay. Do đó, mình luôn có cảm giác được trân trọng và quan tâm, nhất là trong lúc sức khỏe và tâm trạng còn chưa ổn định.

Đến nay mình đã thực hiện nâng ngực được gần 1 năm, kết quả rất bất ngờ. Vòng 1 đầy đặn, căng tròn, rất tự nhiên đúng như mình mong muốn và đặc biệt không hề lộ bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Giờ mình rất tự tin vì khi sở hữu thân hình quyến rũ này. Đến nay, mình cũng chưa gặp vấn đề gì về sức khỏe. Không biết có phải mê tín hay không nhưng từ ngày có “đôi gò bồng” mới, mình gặp rất nhiều may mắn, công việc thuận lợi. Phẫu thuật nâng ngực là một quyết định đúng đắn nhất của mình.

Với bí quyết để có vòng 1 đầy đặn và đẹp tự nhiên của tôi, chắc hẳn nhiều chị em đã tìm được phương pháp cho riêng mình. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng ngực, chị em có thể liên hệ đến số 1900 55 88 96 để được các chuyên gia của Bệnh viện Thu Cúc tư vấn cụ thể.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ