Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tin tức / Bệnh viện Thu Cúc tham gia diễu hành “Tự hào thương hiệu Việt Nam”

Bệnh viện Thu Cúc tham gia diễu hành “Tự hào thương hiệu Việt Nam”

Như lời phát biểu của đồng chí Nguyễn Thiện Nhân Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Trưởng ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam: “Mặc dù trời mưa đậm nhưng chúng ta có mặt tại đây vì một lý do đó là vì chúng ta tự hào về con người, văn hóa và thương hiệu Việt Nam., đại diện ban Lãnh đạo cùng các Công đoàn viên Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có mặt tại địa điểm từ rất sớm để chuẩn bị và tham gia cuộc diễu hành đầy ý nghĩa này.

Sáng ngày 2/8/2015, Lễ diễu hành Chương trình “Tự hào Thương hiệu Việt Nam” được tổ chức tại Hà Nội, tiếp nối chương trình đã tổ chức tại Tp.HCM một ngày trước đó.

Bệnh viện Thu Cúc tham gia diễu hành "Tự hào thương hiệu Việt Nam"

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với đông đảo cán bộ – nhân viên tham gia chương trình

Bệnh viện Thu Cúc tham gia diễu hành "Tự hào thương hiệu Việt Nam"

Với tinh thần hết mình ủng hộ thương hiệu Việt

Lễ diễu hành tại Hà Nội có sự tham gia và chỉ đạo trực tiếp của Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân, Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung Ương Bùi Thế Đức, Thứ trưởng Bộ Tư Pháp Nguyễn Thúy Hiền, Thứ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông Trương Minh Tuấn, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Quốc hội Nguyễn Đức Kiên, Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Sỹ Dũng và đại diện 17 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, trong đó Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có số lượng tham gia lên đến 100 người.

Bệnh viện Thu Cúc tham gia diễu hành "Tự hào thương hiệu Việt Nam"

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân, Trưởng Ban Chỉ đạo cuộc vận động cùng các lãnh đạo thành phố khai mạc cuộc vận động.

Bệnh viện Thu Cúc tham gia diễu hành "Tự hào thương hiệu Việt Nam"

Cuộc diễu hành có sự tham gia của 17 đơn vị trong thành phố Hà Nội.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, gắn liền với các giá trị mà các thương hiệu quốc gia luôn theo đuổi: “Chất lượng – Đổi mới – Sáng tạo và Năng lực lãnh đạo”, Thu Cúc đã trở thành một thương hiệu Việt quen thuộc đối với hàng triệu người dân trên khắp cả nước suốt hơn 19 năm qua.

Dù thời tiết không thuận lợi, nhưng đông đảo cán bộ và nhân viên của Bệnh viện đã không quản ngại, có mặt tại đây và tham gia diễu hành cùng những đơn vị khác. Đồng thời thể hiện thông điệp Bệnh viện Thu Cúc đang cố gắng mang đến những dịch vụ Y tế tốt nhất với chất lượng cao nhất, luôn luôn sáng tạo, phát triển cải tiến là những chia sẻ của PGS, TS, BS, Thầy thuốc nhân nhân, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc Nguyễn Xuân Thành – người đã có mặt tại địa điểm từ rất sớm và tham gia buổi diễu hành cùng đông đảo cán bộ – nhân viên Bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc tham gia diễu hành "Tự hào thương hiệu Việt Nam"

PGS, TS, BS, Thầy thuốc nhân nhân, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc Nguyễn Xuân Thành chia sẻ về thông điệp mà Thu Cúc mang đến với chương trình.

Bệnh viện Thu Cúc tham gia diễu hành "Tự hào thương hiệu Việt Nam"

Sự hào hứng và niềm tự hào của cán bộ – nhân viên Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trong buổi diễu hành.

Bệnh viện Thu Cúc tham gia diễu hành "Tự hào thương hiệu Việt Nam"

“tự hào” có lẽ là hai từ mà ai cũng cảm thấy khi có mặt tại buổi diễu hành

Với những cán bộ và nhân viên của Bệnh viện Thu Cúc, “tự hào” có lẽ là hai từ mà ai cũng cảm thấy khi có mặt tại buổi diễu hành, Chị Nguyễn Thảo Viên (Bộ phận: Kiểm toán nội bộ): “Được tham gia chương trình này, mình cảm thấy rất vui vì đã đóng góp được một phần nhỏ trong việc mang thương hiệu Thu Cúc đến với nhiều người”. Chị Lan Hương (Bộ phận MKT) cũng bày tỏ rằng đây là một hoạt động rất có ý nghĩa. Có mặt tại đây khiến chị cảm thấy tự hào khi mình là một trong những thành viên của một thương hiệu Việt lớn mạnh là Thu Cúc. Bản thân chị sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc để xứng đáng hơn khi được làm việc và cống hiến vì Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc tham gia diễu hành "Tự hào thương hiệu Việt Nam"

Tập thể cán bộ và nhân viên Bệnh viện Thu Cúc không ngừng phấn đấu để xứng đáng với thương hiệu Việt Nam chất lượng.

Tham gia hưởng ứng chương trình diễu hành “Tự hào thương hiệu Việt Nam”, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc một lần nữa khẳng định sứ mệnh của mình trong công cuộc phát triển các thương hiệu quốc gia nói chung và thương hiệu Thu Cúc nói riêng, không ngừng phấn đấu để xứng đáng với sự tin yêu của đông đảo người dân.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ