Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Bài tập giảm vòng 1 cho chị em ngực khủng

Bài tập giảm vòng 1 cho chị em ngực khủng

Vòng 1 chảy xệ do mỡ thừa tích tụ khiến cặp tuyết lê của chị em kém hấp dẫn. Hãy thử những bài tập giảm vòng 1 mà chúng tôi chia sẻ xem.

Bí quyết làm ngực nhỏ lại

Các cách làm ngực săn chắc đầy đặn

Ngực nở căng tròn và săn chắc là mong ước của các chị em. Một trong những biện pháp để sở hữu đó chính là các bài tập. Những bài tập sau đây sẽ tác động làm cho vòng ngực trở nên nở nang căng tròn và săn chắc bởi đặc điểm của chúng là lợi dụng sức ưỡn kéo căng cơ ngực và sức nén của hơi thở, mở rộng lồng ngực, giúp vòng ngực săn chắc và nở nang.

Những bài tập sẽ tác động làm cho vòng ngực trở nên nở nang căng tròn và săn chắc

Những bài tập sẽ tác động làm cho vòng ngực trở nên nở nang căng tròn và săn chắc

Bài tập 1: Quỳ nắm gót chân

Hãy quỳ hai gối, lưng thẳng, ưỡn ngực ra sau, hai tay vươn lên phía trên và từ từ đưa ra sau, nắm lấy gót chân. Đầu ngửa lên và hít sâu. Giữ nguyên 5s  rồi thở ra và đẩy người về tư thế ban đầu.

Bạn gái biết không,  sức ưỡn người có tác dụng kéo căng cơ ngưc, bụng lại kết hợp sức nén của khí thở sẽ làm cho ngực của bạn săn chắc hơn đấy.

Bài tập 2: Đẩy người ưỡn ngửa cho ngực thon gọn

Ở tư thế ngồi, bạn hãy chống hai tay ra phía sau lưng, hai chân thẳng, hai bàn chân khép lại. Dùng hai  tay và hai chân nâng ưỡn người lên cao. Giữ tư thế căng kết hợp hít sâu rồi thả lỏng, ngồi xuống sàn nhà sau đó thì thở ra nhẹ nhàng.

Khi làm động tác này, phải có sự phối hợp của sức nâng tay, chân, sức căng của cơ bụng. Thêm vào đó, lồng ngực cũng kéo căng hết cỡ kết hợp sức nén của hơi thở cho vòng 1 căng tròn, săn chắc, thon gọn.

Bài tập 3: Nắm sấp ưỡn ngửa để ngực săn chắc

Nằm sấp trên sàn nhà, hai tay chống hai bên sườn, hai chân thẳng phía sau, hai mũi bàn chân chống sàn nhà.  Dùng lực của hai tay và hai mũi bàn chân đẩy người lên trước, ngửa cổ ưỡn người lên cao, hít sâu. Giữ hơi trong 5s và thở ra nhẹ nhàng. Khi bạn ưỡn người lên cao kết hợp với hít sâu thì vòng ngực của bạn được kéo căng, thực hiện liên tục sẽ giúp cho cơ vòng ngực săn chắc, bớt chảy xệ.

Nằm sấp ưỡn ngửa để ngực săn chắc

Nằm sấp ưỡn ngửa để ngực săn chắc

Bài tập 4: Ngồi ưỡn ngửa cho ngực căng tròn

Ngồi trên sàn nhà, hai chân thẳng trước, hai khuỷu tay chống xuống sàn nhà. Rướn cổ, ngửa đầu và hít sâu, nín thở khoảng 5s sau đó giữ hơi trong 5s rồi thở ra từ từ, và thả lỏng người.

Khi bạn hít sâu, bụng thóp, hơi dồn vào lồng ngực nên ngực nở ra, căng tròn.

Bài tập 5: Chống đẩy cho vòng 1 giảm chảy xệ

Tuy đơn giản nhưng chống đẩy là một bài tập được nhiều người thực hiện. Để hai đầu gối quỳ xuống, rộng ngang bằng vai,2 tay thẳng đặt vào bục. Từ vai xuống hông giữ chúng theo một đường thẳng.

Bài tập chống đẩy cho vòng 1 giảm chảy xệ

Bài tập chống đẩy cho vòng 1 giảm chảy xệ

Từ từ bẻ khủy tay vuông góc xuống sâu, sau đó, đẩy vai về trước, hít bằng mũi và nhấc người lên thì thở ra nhẹ nhàng bằng miệng.

Thực hiện trong khoảng 10 phút và tăng thời gian tập luyện hàng ngày, chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả mang lại rất tuyệt vời.

Bài tập 6: Yoga khắc phục dáng ngực

Yoga là giải pháp cực tốt giúp giữ gìn vóc dáng. Có thể đứng bằng vai, đứng bằng đầu và tư thế thư giãn chân trên tường để vòng ngực săn chắc hơn. Để đạt hiệu quả, tốt nhất nên thực hiện trong thời gian lâu dài và có sự hướng dẫn của chuyên gia.

Bài tập 7: Mở ngực để giảm kích cỡ núi đôi

Bạn giơ hai tay về phía trước, khuỷu tay vuông góc với cánh tay, hai tay khép với nhau. Từ từ mở rộng cánh tay hai bên, giữ nguyên tư thế trong 30 giây rồi lại trở về vị trí ban đầu, thực hiện 15 phút mỗi ngày. Kiên trì thực hiện sẽ giúp đốt cháy một phần lượng mỡ thừa, cho ngực thêm săn chắc.

Những bài tập cần sự kiên trì trong thời gian dài vì thế với phái nữ hiện đại bận rộn, phương pháp này không phải là lựa chọn tối ưu. Hiện tại, thu gọn ngực thẩm mỹ là biện pháp giúp bạn nữ nhanh chóng có được vòng 1 căng tròn săn chắc.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, thẩm mỹ ngực được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm, quy trình thực hiện khoa học đảm bảo theo quy định của Bộ Y tế, áp dụng công nghệ nâng ngực hiện đại, giúp chị em sở hữu vòng 1 thon gọn, căng tròn khắc phục chảy xệ tối đa.

Thẩm mỹ nâng ngực tại Thu Cúc được đông đảo chị em áp dụng.

Thẩm mỹ nâng ngực tại Thu Cúc được đông đảo chị em áp dụng.

Thông tin về bài tập giảm vòng 1 cũng như gợi ý thu gọn ngực bằng công nghệ thẩm mỹ hi vọng rằng đã mang đến cho bạn đọc những chia sẻ hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ