Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Tin tức Khoa thẩm mỹ / Bác sĩ nâng ngực nội soi uy tín

Bác sĩ nâng ngực nội soi uy tín

Bầu ngực là biểu tượng của sự gợi cảm ở nữ giới, do đó, các chị em không ngại đầu tư để có được vòng 1 quyến rũ, sexy, thu hút cánh mày râu. Vậy ở Hà thành, chị em muốn tân trang vòng 1 có thể tìm tới bác sĩ nâng ngực nội soi uy tín nào.

Bác sĩ nâng ngực nội soi uy tín

Quyến rũ và ngọt ngào với tòa thiên nhiên nở nang

Bác sĩ nâng ngực nội soi uy tín thường làm việc tại những cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy và có thương hiệu. Do đó, chỉ cần lựa chọn chính xác một địa chỉ làm đẹp như vậy thì ước mơ của chị em sẽ được hiện thực hóa nhanh chóng.

Bác sĩ nâng ngực nội soi uy tín

Ngực đẹp hài hòa vóc dáng

Là đơn vị duy nhất có 18 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội, bệnh viện Thu Cúc cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho quý khách hàng. Thu Cúc cũng là một trong số ít bệnh viện đầu tiên tại Hà Nội hoạt động theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn.

Bác sĩ nâng ngực nội soi uy tín

Tự tin khoe dáng với bikini cùng vòng 1 nóng bỏng

Bên cạnh đó, khoa phẫu thuật thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác với bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group nhằm đem đến công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tốt nhất tới Việt Nam.

Bác sĩ nâng ngực nội soi uy tín

Khách hàng nghe tư vấn nâng ngực ở Thu Cúc

Các bác sĩ ở Thu Cúc được đào tạo bài bản và tu nghiệp ở các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển vượt trội như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc…  Họ không chỉ có chuyên môn mà còn có kinh nghiệm và y đức, cũng như tâm huyết trong công việc.

Bác sĩ nâng ngực nội soi uy tín

Thu Cúc sử dụng túi ngực được Bộ Y tế kiểm định

Nâng ngực nội soi được thực hiện trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại. Theo đó, mọi thao tác của bác sĩ đều được đảm bảo chính xác, không làm tổn thương dây thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về vết mổ hoặc sợ lộ dấu hiệu thẩm mỹ, vì vết nhỏ được khâu khéo léo bằng kỹ thuật thẩm mỹ sẽ trùng lắp với đường lằn và dần mờ đi theo thời gian. Phẫu thuật diễn ra an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, và ít đau đớn.

Quy trình nâng ngực nội soi tại bệnh viện Thu Cúc được diễn ra như sau:

Quy trình nâng ngực tại Thu Cúc được thực hiện đúng theo quy định của Bộ y tế

Quy trình nâng ngực tại Thu Cúc được thực hiện đúng theo quy định của Bộ y tế

Bước 1: Bác sỹ khám tổng quát tình hình sức khỏe và hính dáng bầu ngực.

Bước 2: Hướng dẫn khách hàng thực hiện những thao tác chuẩn bị bắt buộc như kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế.

Bước 3: Bác sỹ trực tiếp gây mê.

Bước 4: Thực hiện thao tác phẫu thuật với bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và ekip phẫu thuật chuyên nghiệp, bài bản, linh hoạt và chuẩn xác tới từng chi tiết.

Sau phẫu thuật khách hàng được nghỉ ngơi tại bệnh viện 2 ngày miễn phí và hưởng dịch vụ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, tiêu chuẩn quốc tế.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ