Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / An toàn trong nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc

An toàn trong nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc

Công nghệ, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại được coi là những tiêu chí quan trọng bậc nhất để đánh giá vấn đề an toàn trong nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc.

Sở dĩ có sự đánh giá đó là do Bộ Y tế quy định: nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ cần được thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo mọi yếu tố an toàn trong phẫu thuật, tránh mọi thương tổn và nguy cơ viêm nhiễm không đáng có. Trong đó, Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên được cấp phép và cung cấp dịch vụ sử dụng mỡ thừa tự thân để cải thiện kích thước vòng 1.

Phẫu thuật thẩm mỹ để có được vóc dáng như ý là lựa chọn của không ít phái đẹp hiện nay

Phẫu thuật thẩm mỹ để có được vóc dáng như ý là lựa chọn của không ít phái đẹp hiện nay

Nghe có vẻ hơi khó tin nhưng công nghệ này lại hoàn toàn thực tế và mang đến “lợi ích kép” cho khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ. Bởi, nâng ngực bằng mỡ tự thân vừa làm đầy căp tuyết lê căng tròn lại loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể hiệu quả để cấy cho vòng ngực thêm căng tròn, quyến rũ.

Và an toàn trong nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc là điều đầu tiên được thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu đặt ra. Để hiện thực hóa điều đó, Thu Cúc tiên phong tiếp nhận công nghệ hút mỡ độc quyền từ đối tác nước ngoài và đầu tư đồng bộ hệ thống phòng mổ, máy móc tối tân cũng như đào tạo nguồn ngân lực chất lượng cao với đội ngũ y bác sĩ có trình độ vững vàng và giàu kinh nghiệm thẩm mỹ.

Kiểm tra y tế loại trừ những trường hợp khách hàng chống chỉ định

Kiểm tra y tế loại trừ những trường hợp khách hàng chống chỉ định

Sau khi thăm khám và xác định lượng mỡ thừa tại các vị trí trên cơ thể: bụng, đùi, eo… bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành đưa đầu hút Vaser Lipo vào trong da qua điểm chích nhỏ, phá hủy liên kết giữa chúng rồi hút mỡ thừa ra ngoài, đưa qua máy lọc ly tâm tách chiết tế bào mỡ gốc trước khi sử dụng chúng để cấy trực tiếp và làm đầy tự nhiên.

Quy trình thẩm mỹ thực hiện chỉ trong khoảng 1-2h và chị em được gây mê nên hoàn toàn không cảm thấy đau rát hay khó chịu. Vì thực hiện gần như đồng thời cả phẫu thuật hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo và tiêm nâng ngực nên khách hàng sau đó cần theo dõi tại viện 2-3 ngày để vùng làm đẹp bước đầu dần ổn định.

Quy trình phẫu thuật an toàn trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại bậc nhất

Quy trình phẫu thuật an toàn trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại bậc nhất

Bước sang quá trình chăm sóc hậu phẫu, điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc tại nhà để rút ngắn tối đa thời gian phục hồi và có được hiệu quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn với vóc dáng cuốn hút mọi ánh nhìn và vòng 1 căng tròn, quyến rũ khó chối từ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ