Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / 5 lý do nên lựa chọn thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân

5 lý do nên lựa chọn thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân

Kể từ khi mới xuất hiện cho đến nay, thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân đã dần chiếm được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ. Vậy những lý do nào thuyết phục bạn nên chọn phương pháp nâng ngực này? Cùng tìm hiểu trong bài dưới đây.

Là phương pháp nâng ngực không can thiệp “dao kéo”

Với những người không muốn can thiệp “dao kéo” thì nâng ngực bằng mỡ tự thân là một sự lựa chọn hoàn hảo

Với những người không muốn can thiệp “dao kéo” thì nâng ngực bằng mỡ tự thân là một sự lựa chọn hoàn hảo

Với những người không muốn can thiệp “dao kéo” thì nâng ngực bằng mỡ tự thân là một sự lựa chọn hoàn hảo. Phương pháp này chỉ sử dụng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo hút lấy mỡ thừa tại một số vùng trên cơ thể khách hàng, sau đó đem lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc rồi cấy trực tiếp lên vùng ngực. Chính vì vậy thời gian hồi phục nhanh chóng, khách hàng ít đau hơn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ

Chính vì không can thiệp “dao kéo” nên sau nâng ngực bằng mỡ tự thân, khách hàng có thể yên tâm về vẻ diện mạo mới của vòng một, hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào khác.

Vòng một sau nâng mềm mại tự nhiên như thật

Nang nguc bang mo tu than cho vong mot mem mai nhu that

Nang nguc bang mo tu than cho vong mot mem mai nhu that

Do sử dụng chất liệu độn tự thân nên so với các phương pháp nâng ngực khác thì nâng ngực bằng mỡ tự thân dẫn đầu về độ mềm mại, tự nhiên như thật của vòng một sau thực hiện.

Tính an toàn cao

Vì sử dụng chất liệu độn tự thân của chính cơ thể khách hàng nên nâng ngực bằng mỡ tự thân được các chuyên gia đánh giá là có tính an toàn cao, ít nguy cơ biến chứng, không sợ rủi ro về chất liệu độn.

Hỗ trợ giảm mỡ thừa trên cơ thể

“Một công đôi việc”, nâng ngực bằng mỡ tự thân không chỉ giúp tăng kích thước vòng một mà còn giúp khách hàng giảm bớt một phần mỡ thừa không mong muốn tại bụng, hông, đùi hoặc lưng,…

Không ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực hay việc nuôi con bằng sữa mẹ

Thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân đang trở thành một trong những dịch vụ làm đẹp “hot” nhất tại Thu Cúc

Thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân đang trở thành một trong những dịch vụ làm đẹp “hot” nhất tại Thu Cúc

Lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân, khách hàng có thể yên tâm rằng phương pháp này không làm mất cảm giác đầu ngực, không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như việc cho con bú sau này.

Với những lý do trên, thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân đang trở thành một trong những dịch vụ làm đẹp “hot” nhất tại Thu Cúc. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ theo địa chỉ dưới bài để được chuyên gia của Thu Cúc tư vấn nhanh nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ