Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / 5 bước chọn size áo ngực cực chuẩn

5 bước chọn size áo ngực cực chuẩn

Áo ngực quá chật hay quá rộng đều ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của bầu ngực, thậm chí khiến bầu ngực nhanh bị chảy xệ, kém săn chắc. Chính vì vậy, các chị em cần lưu ý khi chọn size áo cho cặp núi đôi và đừng bỏ qua 5 bước sau để chọn size áo phù hợp.

Bước 1: chuẩn bị một cuộn dây đo, đảm bảo dây đo mềm dẻo, dễ uốn để đo chính xác vòng ngực, bầu ngực.

Bước 2: mặc một chiếc áo ngực thật vừa vặn, chú ý không dùng áo có đệm và tốt nhất là nên có gọng.

5 bước chọn size áo ngực cực chuẩn

Việc mặc áo ngực vừa vặn sẽ giúp chị em đo kích cỡ và chọn size áo chính xác hơn.

Bước 3: dùng dây đo vòng qua lưng từ sau ra trước sát ngay dưới đường kết thúc của áo ngực để nắm rõ số đo vòng ngực, chú ý kéo căng và đặt thẳng dây đo.

Bước 4: đo kích cỡ cụp ngực bằng cách cúi gập người về phía trước rồi vòng đây đo từ sau ra trước sao điểm kết thúc ở ngay chính giữa ngực, ngang với nhũ hoa.

5 bước chọn size áo ngực cực chuẩn

Cách đo cúp ngực chuẩn dành cho các chị em.

Bước 5: chỉ cần chọn áo có số đo vòng ngực và cup ngực chuẩn như đã đo đạt ở trên.

Việc mặc áo ngực đúng kích cỡ sẽ giúp chị em nâng đỡ, bảo vệ ngực hiệu quả – nhất là khi vận động mạnh. Hơn nữa, phụ kiện không thể thiếu này còn phần nào giúp phái đẹp định hình form ngực, khiến cho khuôn ngực vun cao, căng tròn tự nhiên.

5 bước chọn size áo ngực cực chuẩn

Bảng tham khảo cỡ áo ngực dành cho các chị em.

Để bảo vệ sức khỏe núi đôi, ngoài việc chọn đúng size áo ngực, các chị em cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống, tăng cường các món ăn giúp vòng một săn chắc, căng tròn nảy nở như: mướp trộn tôm, xương hầm đu đủ, chim bồ câu hầm hạt sen… Các bài tập dành cho ngực như: chống đẩy, tập tạ đơn… cũng góp phần đáng kể trong việc phát triển vòng một và ngăn chặn ngực lão hóa, chảy xệ.

5 bước chọn size áo ngực cực chuẩn

Với khuôn ngực quá nhỏ, chảy xệ quá nhiều, chị em nên phẫu thâật thẩm mỹ để sở hữu khuôn ngực vun cao, tròn đầy, gợi cảm.

Trường hợp ngực quá nhỏ hoặc chảy xệ quá nhiều, chị em nên làm phẫu thuật. Do nâng ngực là đại phẫu nên phái đẹp cần chú ý chỉ sử dụng dịch vụ này tại địa chỉ bệnh viện được Sở Y tế cấp phép thực hiện. Để hiểu rõ hơn, các chị em tham khảo thêm tại website thammynangnguc.vn hoặc liên hệ 1900 55 88 96. Chuyên viên thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp chị em giải đáp mọi thắc mắc và đặt lịch nâng ngực một cách linh hoạt.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ