Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / 4 kinh nghiệm giúp chị em phẫu thuật nâng ngực đẹp và an toàn

4 kinh nghiệm giúp chị em phẫu thuật nâng ngực đẹp và an toàn

Nâng ngực là một trong những đại phẫu thẩm mỹ ngày càng nhận được sự ủng hộ của chị em. Những kinh nghiệm nâng ngực dưới đây sẽ giúp bạn có được kết quả phẫu thuật nâng ngực đẹp và an toàn, lý tưởng nhất.  

4 kinh nghiệm giúp chị em phẫu thuật nâng ngực đẹp và an toàn

Để có kết quả phẫu thuật nâng ngực đẹp và an toàn nhất, bạn nên lưu ý đến một số điều sau

– Độ tuổi nâng ngực tốt nhất là từ 25-40 tuổi: đây là độ tuổi mà vòng một đã có mức độ ổn định nhất định. Vòng một không thể phát triển một cách tự nhiên nữa nếu không có sự kích thích từ bên ngoài. Giới hạn 40 tuổi là thời điểm bầu ngực còn giữ được sự săn chắc giúp nâng đỡ bầu ngực hiệu quả. Trong trường hợp ngực chảy xệ sau sinh, bạn có thể nâng ngực sau ít nhất 6 tháng.

– Không nâng ngực khi có ý định sinh con trong tương lai gần: quá trình mang thai và cho con bú sẽ khiến bầu ngực bị co giãn, chảy xệ, thay đổi hình dáng bạn đầu. Hơn thế nữa, sau khi nâng ngực cần thời gian ổn định và hồi phục nhất định, có thể ảnh hưởng đến việc cho con bú của bạn. Do vậy, thời điểm tốt nhất là nâng ngực sau khi đã cai sữa cho con hoặc ít nhất 6 tháng sau sinh.

4 kinh nghiệm giúp chị em phẫu thuật nâng ngực đẹp và an toàn

Bạn không nên thực hiện phẫu thuật nên ngực nếu có ý định mang thai trong tương lai gần

– Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về huyết áp, tim mạch, tiểu đường, tâm lý ổn định..Tại các cơ sở nâng ngực uy  tín, trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc, thử máu để xác định có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật nâng ngực đẹp và an toàn hay không.

– Có khoảng thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc hậu phẫu: nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ tác động trực tiếp vào cơ thể nên cần ít nhất 1 tuần để vết mổ được lành lặn. Bạn cũng có thể cần mang băng ép định vị trong 1 tuần sau phẫu thuật, hạn chế đến mức tối thiểu vân động mạnh và nên đến tái khám tại cơ sở nâng ngực sau 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng để bác sĩ kiểm tra quá trình hồi phục của mình.

4 kinh nghiệm giúp chị em phẫu thuật nâng ngực đẹp và an toàn

Đảm bảo sức khỏe là một trong những yếu tố quan trọng nhất của phẫu thuật nâng ngực

Ở đâu nâng ngực đẹp và đảm bảo?

Kết quả của phẫu thuật nâng ngực cũng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng dịch vụ và tay nghề bác sĩ mà bạn lựa chọn. Do vậy, đừng ngần ngại bỏ ra một khoảng thời gian nhất định để tìm hiểu địa chỉ nào thực hiện phẫu thuật an toàn hoặc nên chọn lựa những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có danh tiếng.

Nếu bạn vẫn phân vân chưa biết nên chọn địa chỉ nào thì Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Đây là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật đại phẫu như nâng ngực, nâng mông, hút mỡ…Nâng ngực cũng là dịch vụ hàng đầu tại Thu Cúc trong suốt gần 20 năm qua.

4 kinh nghiệm giúp chị em phẫu thuật nâng ngực đẹp và an toàn

Bệnh viện Thu Cúc sẽ tiếp đón và làm hài lòng khách hàng với sự tận tình, chu đáo nhất

Thu Cúc mang đến đa dạng các phương pháp nâng ngực: nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, nâng ngực bằng mỡ tự thân với quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900 1920

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ