Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / 3 lý do “thuyết phục” cô nàng ngực lép làm phẫu thuật

3 lý do “thuyết phục” cô nàng ngực lép làm phẫu thuật

Nếu bạn đang băn khoăn về phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ thì đừng bỏ qua những thông tin tham khảo dưới đây nhé!

80% đàn ông hướng ánh mắt đầu tiên vào vòng 1

Kết luận này đã được kiểm chứng bởi không ít khảo sát. Tiêu biểu là buổi khảo sát đến từ Đại học Wellington, NewZealand. Nhóm nhà nghiên cứu đã cho cánh mày râu nhìn 6 tấm hình của người phụ nữ và dùng camera ghi lại khu vực mà nhóm đối tượng trên sẽ nhìn đầu tiên. 80% ánh nhìn đầu tiên hướng đến bầu ngực và dừng lại ở đó lâu hơn bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể.

3 lý do “thuyết phục” cô nàng ngực lép làm phẫu thuật

80% đàn ông hướng đến cái nhìn đầu tiên đến vòng 1 của phái đẹp.

Cánh mày râu còn cho biết thêm khuôn ngực tròn đầy, căng mẩy – dù thật hay giả đều không ảnh hưởng gì đến cảm xúc mãnh liệt của họ. Và thậm chí, theo cảm nang sức khỏe, 10 phút ngắm nhìn ngực phụ nữ sẽ tương đương với 30 phút tập thể dục nhịp điệu. Điều này giúp phái mạnh giảm thiểu các nguy cơ đột quỵ, trụy tim… cũng như kéo dài tuổi thọ.

3 lý do “thuyết phục” cô nàng ngực lép làm phẫu thuật

Khuôn ngực vun cao, căng đầy khiến chị em hấp dẫn hơn trong mắt phái mạnh.

Vòng 1 quyết định đến chất lượng cuộc yêu

Theo chia sẻ của cánh mày râu, bầu ngực tròn trịa, căng tràn sức sống chính là một trong những “công cụ” khiến họ cảm thấy hưng phấn, thăng hoa hơn. Và nhiều người không phủ nhận quan điểm những chị em sở hữu vòng một gợi cảm như trên thường có đời sống chăn gối đầy thú vị hơn rất nhiều so với những chị em có khuôn ngực “khiêm tốn”.

3 lý do “thuyết phục” cô nàng ngực lép làm phẫu thuật

Nâng ngực để cải thiện số đo vòng 1 là lựa chọn của rất nhiều chị em hiện đại.

Vòng 1 phần nào nói lên khả năng sinh sản của phụ nữ

Để đánh giá khả năng sinh sản của các chị em, nam giới thường nhìn vào tỷ lệ vòng 1 – eo – hông. Theo đó, chị em cần có tỷ lệ chênh lệch giữa số đo vòng 1, vòng 3 với vòng eo lớn. Thêm nữa, khuôn ngực căng tròn còn phần nào cho biết khả năng tiết sữa tốt ở người phụ nữ. Đây chính là yếu tố quan trọng, giúp chị em làm tròn thiên chức người mẹ mà tạo hóa đã ban tặng.

3 lý do “thuyết phục” cô nàng ngực lép làm phẫu thuật

Hình ảnh trước và sau nâng ngực ở Bệnh viện Thu Cúc

Như vậy, không chỉ tăng sức hấp dẫn, lôi cuốn của các chị em trong mắt cánh mày râu, bầu ngực vun cao, tròn trịa còn nói lên khá nhiều điều và phần nào quyết định đến hạnh phúc lứa đôi. Chính vì vậy, tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhược điểm ngực lép, chảy xệ, thiếu săn chắc là lựa chọn của không ít chị em hiện đại. Xem thêm tại website thammynangnguc.vn để biết thêm thông tin chi tiết các eva nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ