Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / 3 kiểu áo độn “thần thánh” – giải pháp cho cô nàng ngực lép

3 kiểu áo độn “thần thánh” – giải pháp cho cô nàng ngực lép

3 kiểu áo độn “thần thánh” – giải pháp cho cô nàng ngực lép sau đây chính là bí quyết để giúp chị, em thêm phần tự tin, quyến rũ với vòng ngực chuẩn Vline mà không cần phẫu thuật.

Nếu bạn có nhược điểm vòng một nhỏ, lép nhìn kém hấp dẫn thì những chiếc áo ngực có khả năng nâng đỡ ngực là lựa chọn “không tệ”.

Áo ngực có miếng độn dày

Áo ngực có độn dày được  xem “tuyệt chiêu” lợi hại nhất hô biến kích thước vòng một “ảo” của bạn chỉ chưa đầy 1 phút. Đặc điểm của những chiếc áo này là phần gọng đỡ rắn chắc và có những miếng độn hỗ trợ, giúp dôn và ngầy hai vòng một của bạn khép lại, tạo rãnh Y-line hút mắt.

3-kieu-ao-don-than-thanh-giai-phap-cho-co-nang-nguc-lep-6

Những chiếc áo độn dày pha ren là sự lựa chọn cho những cô nàng có vòng một khiêm tốn nhưng thích phong cách sexy, gợi cảm

3-kieu-ao-don-than-thanh-giai-phap-cho-co-nang-nguc-lep-1

Chiếc áo độn dày giúp nâng đỡ bầu ngực, đầy hai bầu ngực khép lại tạo thành dáng Yline nóng bỏng

Áo nâng ngực không dây

Áo nâng ngực hô biến ngực nhỏ thành ngực to ngay lập tức. Những chiếc áo không dây có cấu tạo gồm những đường silicon chắc chắn, có độ co dãn siêu tốt nên có độ bám chặt. Áo không dây rất linh hoạt, có thể tùy chỉnh dây áo để phù hợp với kích thước bầu ngực của bạn. Để tạo ngực Yline, bạn dùng 2 tay nâng ngực theo hình chữ V ngược, rồi tùy chỉnh dây rút giữa áo để tạo khe ngực sâu hơn. Và tiếp tục lặp lại thao tác nâng ngực theo hình chữ V ngược.

3-kieu-ao-don-than-thanh-giai-phap-cho-co-nang-nguc-lep-4

Kiểu áo ngực không dây là bí quyết hấp dẫn của những cô nàng khi diện váy quây, váy áo hai dây

3-kieu-ao-don-than-thanh-giai-phap-cho-co-nang-nguc-lep-3

Hiện nay kiểu áo ngực chỉ gồm hai quả bằng chất liệu silicon cũng khiến chị e mê tít vì độ chắc chắn và tạo vòng một ảo.

Áo ngực trơn

Những áo ngực trơn là có đường viền ôm sát bầu ngực, gọng áo có chất liệu thép hoặc nhựa giúp đẩy bầu ngực vì vậy “núi đôi” của bạn nhìn săn chắc, đầy đặn và cuốn hút. Những kiểu áo này về cơ bản khá giống kiểu áo độn dày, nhưng không phối ren mà mặt trơn, nên là loại áo thích hợp cho bạn khi diện những chiếc áo sơ mi, những chiếc áo có chất liệu mỏng manh mà không lo lộ đường nét của áo bra bên trong.

3-kieu-ao-don-than-thanh-giai-phap-cho-co-nang-nguc-lep-8

Những áo ngực trơn là có đường viền ôm sát bầu ngực, gọng áo có chất liệu thép hoặc nhựa giúp đẩy bầu ngực vì vậy “núi đôi” của bạn nhìn săn chắc, đầy đặn và cuốn hút.

3-kieu-ao-don-than-thanh-giai-phap-cho-co-nang-nguc-lep

Kiểu áo ngực trơn là bí quyết ngực đẹp Yline của cô nàng yêu thích các kiểu áo sơ mi mỏng manh, những chiếc áo body bó người mà không lo lộ đường nét của áo

Tuy nhiên, các eva nên nhớ rằng áo ngực chỉ có tác dụng tăng kích thước “ảo” cho vòng một của bạn, chứ sự thực vòng một của bạn vẫn y nguyên như vậy. Bên cạnh đó, nhược điểm của những kiểu áo này là khá bó chặt, nên nếu dùng thường xuyên sẽ khiến bạn cảm thấy bí bách, khó chịu, ngứa ngáy. Vì vậy, để có hiệu quả lâu dài, bạn nên tìm các phương pháp cải thiện kích thước vòng một như tập luyện, thẩm mỹ nâng ngực,…

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ