Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức /  Giảm cân vui vẻ! Liệu bạn đã thử?

 Giảm cân vui vẻ! Liệu bạn đã thử?

Đối với phụ nữ, giảm cân vui vẻ dường như là điều “xa xỉ”. Nhưng với 10 cách làm dưới đây, bạn sẽ thực sự tạo được niềm vui trong giữ gìn vẻ đẹp hình thể.

  1. Đặt báo thức thật “”bá đạo”

Việc đặt chuông đồng hồ để báo thức luyện tập thật khó khăn và đôi lúc khiến bạn bị áp lực mỗi khi chuông điện thoại reo lên. Vậy tại sao không thử những các đặt báo thực thật bá đạo của riêng mình giúp giảm cân thật vui vẻ.

Hãy tải những câu đầy hài hước tươi vui làm chuông báo thức như “Người đẹp ơi, dậy đi, tập cho bụng sexy nào!”, hay là “Còn ngủ nữa rồi không mặc vừa quần skinny jeans đừng có trách!”. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn rất nhiều đấy.

Đặt chuông báo thức một cách vui vẻ sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn

Đặt chuông báo thức một cách vui vẻ sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn

Uống nhiều nước để giảm cảm giác thèm ăn và giữ làn da căng mịn.

Uống nhiều nước để giảm cảm giác thèm ăn và giữ làn da căng mịn.

  1. Bữa tiệc “vệ sinh”

Hãy kết hợp việc dọn dẹp nhà cửa với tập thể dục giảm cân. Cả hai công việc nhàn chán “nhất quả đất” là dọn dẹp và giảm cân sẽ thật sự khác biệt. Trong lúc dọn nhà bạn hãy bật nhạc thật to với giai điệu sôi động.

Bạn sẽ thấy dọn dẹp nhà cửa cũng không đến nỗi tệ và chỉ cần 15 phút lau nhà  là 50 calo đã hoàn toàn bị đốt cháy. Và nếu liên tục lau nhà, dọn dẹp, hút bụi thì bạn biết lượng calo bị tiêu tốn sẽ nhiều đến mức nào rồi đó.

  1. Tham gia các hoạt động tình nguyện

Tham gia các hoạt động tình nguyện có thể nói là một trong những cách giảm cân vui vẻ mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Hãy  tham gia vào một nhóm đi trồng cây xanh vào mỗi cuối tuần, hay là đi dạy múa hát cho trẻ em mồ côi (mặc dù bạn không nhất thiết phải hát hay, múa đẹp cho lắm). Một trong những công việc tình nguyện phổ biến nhất ở các đô thị hiện nay là đi phát đồ ăn miễn phí cho người nghèo, và đây cũng là hoạt động giúp bạn tiêu tốn khá nhiều calo.

Tham gia sinh viên tình nguyện là một cách giúp cơ thể tiêu hao mỡ thừa một cách hiệu quả

Tham gia sinh viên tình nguyện là một cách giúp cơ thể tiêu hao mỡ thừa một cách hiệu quả

Vừa giảm cân, vừa giúp đỡ được xã hội, điều đó đúng là một thành tựu đáng tự hào phải không?

  1. Dành thêm thời gian chơi đùa với con cái

Nếu bạn biết thời gian chơi đùa với trẻ nhỏ sẽ tiêu tốn một lượng calo khổng lồ, chắc chắn bạn sẽ làm điều này suốt cả ngày.

Trong những ngày thời tiết đẹp, hãy cùng các con đi dạo công viên, dắt con đi chợ để hướng dẫn kiến thức mua sắm, nội trợ. Còn trong những ngày mưa gió, bạn có thể cùng con ở nhà chơi “Đuổi hình bắt chữ” bằng hình thức vận động để gợi ý tên một bài hát hay một bộ phim.

  1. Trồng cây

Có sẵn một vườn rau mini ngay tại nhà, vậy tại sao bạn thường xuyên thực hiện công việc này.  Không chỉ thế, bản thân việc chăm sóc cây cối cũng đã giúp bạn đốt cháy được thêm nhiều calo, nào là đào đất, chuyển chậu cây, tươi nước v.v… Trồng cây còn giúp bạn thư giãn tinh thần, cân bằng hormone, giúp đốt cháy mỡ thừa, và quan trọng là giảm cân vui vẻ.

Trồng cây cũng là một cách giảm cân vui vẻ

Trồng cây cũng là một cách giảm cân vui vẻ

  1. Ăn đồ ngọt buổi sáng

Việc ăn ngọt buổi sáng sẽ giúp bạn không bị quá mệt mỏi trong quá trình giảm cân. Đồng thời, việc ăn một chút đồ ngọt vào buổi sáng cũng không ảnh hưởng quá trình ép cân của bạn.

Với 6 cách làm này, giảm cân vui vẻ sẽ thực sự không còn quá khó đối với bạn và đồng thời cơ thể của bạn cũng sẽ được thon gọn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ