Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Nâng ngực khác

Nâng ngực khác

Phẫu thuật ngực, nâng ngực, chỉnh hình ngực xấu đang trở thành lựa chọn cấp thiết của phái đẹp. Trào lưu này lan rộng không chỉ trong giới nghệ sĩ mà cả những người phụ nữ bình thường. Thực hiện các tiểu phẫu thu nhỏ ngực, tạo hình núm vú giúp vòng 1 tìm lại những nét đẹp .

Nâng ngực khác

Nâng ngực tại bệnh viện Quốc tế Thu Cúc.

Hiện nay ngoài các dịch vụ nâng ngực phổ biến, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn thực hiện các dịch vụ nâng ngực khác như chỉnh sửa ngực xấu, ngực chảy xệ do quá trình sinh nở hoặc do cơ địa theo thời gian bộ ngực không được đẹp như ban đầu:

Phẫu thuật tuyến vú phụ: là sự dị dạng của tuyến sữa có tính bẩm sinh, ngoài cặp vú bình thường còn mọc thêm một hoặc nhiều vú hoặc đầu vú, còn gọi là nhiều vú hoặc nhiều đầu vú. Hiện tượng này không hiếm, có cả ở nam lẫn nữ, nhưng ở nữ nhiều hơn (5%). không có khả năng phát triển thành u ác tính (hay u bướu ung thư), không có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Tuy nhiên trong kỳ kinh nguyệt, trong thời kỳ mang thai hoặc trong thời kỳ nuôi con bằng sữa mẹ, vú phụ cũng sưng đau, đặc biệt một số trường hợp sữa do nó tiết ra vì không có chỗ thải, tích tụ lại sẽ bị sưng đau gây viêm, thậm chí dẫn tới mưng mủ vì vậy cần cắt bỏ tuyến vú phụ.

Nâng ngực khác

Sơ đồ hạch nách.

Thu gọn vú to đàn ông: Đây là tình trạng hiếm gặp khi nội tiết phát triển quá mức gây hiện tượng vòng ngực đàn ông tăng kích cỡ, để mang lại sự tự tin cho phái mạnh bác sĩ tại Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc thực hiện thu gọn an toàn và thẩm mỹ.

Nâng ngực khác

Thu gọn vú to đàn ông.

Thu gọn ngực phì đại: là hiện tượng biến đổi hình thái ngực do phì đại tuyến vú hoặc sau thời kỳ sinh đẻ, cho con bú hay hiện tượng lão hóa da. Hiện nay có ba kỹ thuật để thực hiện thu nhỏ ngực phì đại qua đường mổ quanh quầng vú; Đường mổ quanh quầng vú kèm đường dọc đến nếp dưới vú; Đường mổ quanh quầng vú kèm đường dọc và đường ngang trên hoặc trùng nếp dưới vú.

Kéo núm vú tụt: là tình trạng núm vú thay vì nhô ra ngoài lại tụt vào trong tuyến vú. Một số trường hợp núm vú có thể nhô ra khi bị kích thích và một số trường hợp khác bác sĩ sẽ phải thực hiện tiểu phẫu kéo nhô ra. Cả nam và nữ đều có thể bị hiện tượng trên.

Thu gọn núm vú: Núm vú phì đại là hiện tượng tăng sản của các ống tiết sữa và các tổ chức xung quanh, thông thường núm vú nằm giữa quầng vú có kích thước lý tưởng khoảng 0,5cm, tuy nhiên đây chỉ là ước lệ vì nó còn phụ thuộc vào quan điểm thẩm mỹ của mỗi người. Chị em sau sinh do cho con bú và do ảnh hưởng của nội tiết nên thường to, đổ gập, thẫm màu.

Nâng ngực khác

Thu gọn núm vú tại Bệnh viện Thu Cúc.

Thu gọn quầng vú: Khi chưa sinh con quầng vú gọn, có màu hồng. Trong quá trình mang thai và biến đổi nội tiết tố làm cho quầng vú, núm vú thâm lại, giãn to.

Để đạt kết quả cao nhất chị em nên đặt lịch bác sĩ khám và tư vấn cụ thể tại Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc trường hợp của mình, xin mời vui lòng liên hệ theo số 0964 080 999 để được tư vấn cụ thể!

TIN TỨC MỚI

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ