Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực nội soi / Giá nâng ngực nội soi

Giá nâng ngực nội soi

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Không ít lần nhìn ngắm bạn bè trong những trang phục gợi cảm, tôi không khỏi mặc cảm bởi vòng một rất nhỏ. Tham khảo qua các diễn đàn, tôi được biết có phương pháp nâng ngực nội soi khá chất lượng. Xin hỏi Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ nâng ngực nội soi không? Giá nâng ngực nội soi tại đây giá bao nhiêu ạ?

(Hạnh Nhi – Dương Quảng Hàm – CG – HN)

Xin chào chị Hạnh Nhi!

Vòng một nhỏ, lép gây nên mặc cảm, tự ti là tâm lý không thể tránh khỏi ở rất nhiều chị em. Để cải thiện số đo, kích cỡ vòng một, ngày càng nhiều phương pháp thẩm mỹ nâng ngực ra đời, trong đó có phương pháp nâng ngực nội soi đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc.

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng kỹ thuật nội soi đưa túi độn vào bầu ngực thông qua đường rạch thẩm mỹ ở quầng vú, lằn vú, lằn nách hoặc đường rốn. Thông qua camera nội soi, bác sĩ sẽ biết chính xác được vị trí đặt túi ngực và điều chỉnh sao cho cân bằng, phù hợp nhất.

Giá nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc cho ngực đẹp không tỳ vết, chi phí cạnh tranh.

Thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ mang lại rất nhiều ưu điểm:

– Về chất lượng: Ngực được cải thiện đáng kể về kích thước, hình dáng theo nhu cầu của khách hàng mà vẫn hài hòa với các đường nét trên cơ thể. Ngực đẹp tự nhiên, không thô cứng, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Về độ an toàn: Hạn chế tới mức tối thiểu khả năng viêm nhiễm hay các biến chứng.

– Về quyền lợi: Được thực hiện phẫu thuật theo quy trình an toàn của Bộ Y tế và ekip mổ chuyên nghiệp, dưới sự chỉ đạo của Bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn. Được nghỉ dưỡng hai ngày và chăm sóc bởi ekip hỗ trợ 24/24. Được chỉ dẫn đầy đủ về các yêu cầu chăm sóc và vệ sinh vùng ngực.

– Đặc biệt, chỉ phải chi ra một mức phí hợp lý từ 60-70 triệu, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng nâng ngực theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng, mang đến mức giá nâng ngực nội soi cạnh tranh hơn, dịch vụ hoàn hảo hơn.

Tự tin với gần 20 năm kinh nghiệm chăm sóc sắc đẹp, Bệnh viện Thu Cúc với mô hình Bệnh viện khách sạn 5 sao tự tin sẽ là địa chỉ thực hiện nâng ngực nội soi chất lượng, hiệu quả nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ