Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực bằng mỡ tự thân / Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

Tôi dự định nâng ngực từ lâu nhưng sợ phẫu thuật nên vẫn chưa thực hiện, nay tôi có biết bệnh viện Quốc tế Thu Cúc nâng ngực bằng mỡ tự thân nên muốn sử dụng. Cho tôi hỏi nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? ( Hoài Thu – Nguyễn Trãi – HN)

Trả lời:

Chào chị Hoài Thu ! Xin trả lời câu hỏi của bạn gửi đến chuyên mục tư vấn bệnh viện Quốc tế Thu Cúc như sau:

Phụ nữ ai cũng muốn sở hữu một vòng 1 đầy đặn, căng tròn tạo sự quyến rũ và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quần áo. Giải pháp nâng ngực ra đời sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng ngực lép cũng như giúp lấy lại được sự tự tin.

Khác với phương pháp nâng ngực cũ, nâng ngực sử dụng mỡ tự thân là bước đột phá mới, an toàn, được nghiên cứu giành cho chị em có vòng một khiêm tốn và các vùng trên cơ thể có nhiều mỡ thừa. Với tác dụng kép làm hài lòng đối với bất kỳ chị em nào. Tuy nhiên điều quan tâm và băn khoăn là nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

Tự tin khoe hình thể bốc lửa trong những trang phục yêu thích với vòng 1 hoàn hảo

Phương pháp này sử dụng mỡ tự thân từ chính cơ thể ở các vị trí như đùi, bụng, bắp tay… lọc qua máy li tâm tách lấy tế bào mỡ khỏe cấy vào vùng ngực, giúp ngực căng đầy, săn chắc và mềm mại tự nhiên. Đây là phương pháp không phẫu, an toàn, không gây dị ứng, tiết kiệm thời gian, khuôn ngực giữ được độ đứng, cải thiện được tình trạng chảy xệ hay ngực đổ về hướng nách khi nằm.

Kỹ thuật nâng ngực này được du nhập từ Hàn Quốc và được trực tiếp bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc thực hiện cho chị, chỉ gây tê khi thực hiện và có thể về luôn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây được xem là phương pháp thân thiện với cơ thể, tuy nhiên cần có lượng mỡ thừa được sử dụng hợp lý khi thực hiện phương pháp này.

Sau khi thực hiện tại bệnh viện Thu Cúc chị sẽ được đảm bảo kết quả, nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu là 50 triệu. Chị sẽ được khám tư vấn cụ thể tình trạng cơ thể của chị, mời chị liên hệ đặt lịch theo số 0964 080 999 để được phục vụ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ