Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tin tức / Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Để nhanh chóng sở hữu một vòng một đầy đặn và hạn chế được những vết sẹo to, sẹo xấu trên cơ thể, những phương pháp nâng ngực cũ dường như không còn thích hợp với khách hàng.  Là một bệnh viện thường xuyên tiếp nhận những trường hợp nâng ngực và tích cực cập nhật những công nghệ làm đẹp mới, bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc hân hạnh gửi tới khách hàng dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn và thẩm mỹ.

Tư vấn nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Đây là một phương pháp hiện đại, khẳng định được nhiều ưu điểm so với các phương pháp thực hiện xưa cũ. Bạn sẽ hạn chế được cảm giác đau đớn và những sẹo xấu, sẹo to trên cơ thể. Với thiết bị nội soi chuyên dụng được đưa vào vùng ngực, bác sĩ sẽ xác định được vị trí chính xác và phù hợp nhất cho việc đưa túi độn ngực vào cho bạn. Bạn chỉ cần thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi duy nhất một lần để có thể sở hữu vòng một đầy đặn.

phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bạn cũng sẽ được chuyên viên tư vấn về các dạng túi độn và chất liệu độn ngực trước khi thực hiện

Chất liệu túi độn được đưa vào cơ thể bạn cũng rất thân thiện, đó là dạng gel hoặc dạng nước biển. Với túi độn dạng nước biển, bạn sẽ được tiến hành đặt túi độn vào trước sau đó bác sĩ sẽ bơm nước muối sinh lý vào làm căng đầy ngực lên một cách tự nhiên. Tùy thuộc vào khuôn ngực của bạn như thế nào mà bạn có thể đặt túi độn dạng tròn hay túi độn dạng giọt nước vào cơ thể. Với những người có khuôn ngực chảy sệ thì túi độn dạng giọt nước sẽ không tạo hình được đẹp như túi độn tròn, do vậy loại túi này chỉ thích hợp với những người có sẵn khuôn ngực cao hoặc trung bình.

phẫu thuật nâng ngực nội soi

Vòng một gợi cảm sẽ khiến bạn tự tin hơn khi diện những trang phục ôm sát hay trễ nải

Sau khi tiến hành đo vẽ và xác định vị trí túi ngực, bác sĩ sẽ gây mê rồi bóc tác vùng da tại ngực và đưa túi ngực vào. Tùy thuộc từng người và khuôn ngực của bạn như thế nào, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn thực hiện nâng ngực qua đường nách, đường quầng vú, đường dưới bầu vú hay đường rốn. Những phương pháp này tựu chung đều cho bạn một khuôn ngực đẹp và đầy đặn với ưu điểm chỉ để lại những sẹo rất nhỏ, có những vị trí như ở quầng vú thì thậm chí sẹo thẩm mỹ có thể bị lẫn với màu da và rất khó có thể nhìn thấy.

phẫu thuật nâng ngực nội soi

Với phương pháp nâng ngực nội soi, bạn sẽ có vòng một hấp hẫn hơn

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được miễn phí hai ngày nằm nghỉ dưỡng và theo dõi dưới sự chăm sóc của bác sĩ và y tá. Được nghỉ dưỡng tại phòng bệnh khách sạn, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác thư thái thoải mái như đang được nghỉ tại những khách sạn năm sao mà không có cảm giác như tại bệnh viện.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ